Dán răng sứ Lumineers thẩm mỹ

Một giải pháp phục hồi thẩm mỹ răng mới nhất trên thế giới, Lumineers với ưu điểm tuyệt vời có thể dán trực tiếp lên răng, không cần mài với độ mỏng tối đa 0.2 mm

Giới thiệu về mặt dán sứ Lumineers

Răng sứ Lumineers sự đột phá mới này trong ngành Nha làm từ sứ Cerinate, là một loại răng sứ cực mỏng khoảng 0.2mm, độ trong mờ cao có thể dán trực tiếp lên răng thật mà không cần phải mài răng không làm đau răng.

Dán răng sứ Lumineers thẩm mỹ01

Dán răng sứ Lumineers siêu mỏng 0.2mm, thẩm mỹ hiệu quả rõ rệt*


 

Tại sao bạn chọn mặt dán răng sứ Lumineers?

Răng sứ Lumineers công nghệ tiên tiến tại Hoa Kỳ, tạo ra nụ cười đẹp tự nhiên phù hợp với tất cả mọi người, với nhiều lứa tuổi khác nhau. Khi thực dán răng sứ Lumineers nha sĩ không cần gây tê, không tiêm chích…,  điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với những người có hội chứng sợ kim tiêm, sợ tiếng máy khoan răng…Khách hàng hoàn toàn thoải mái, thư giản tận hưởng dịch vụ này.

Dán răng sứ Lumineers thẩm mỹ02


 


 

Quy trình thực hiện dán răng sứ Lumineers 

  • Khám tư vấn khách hàng, thời gian điều trị và kế hoạch tài chính
  • Thiết kế răng sứ Lumineers phù hợp với từng bệnh nhân
  • Gắn răng sứ, kết thúc điều trị.

 

Quy trình dán răng sứ Lumineers

 Nha khoa O'CARE trung tâm bọc răng sứ thẩm mỹ chuyên sâu.

1. Đội ngũ bác si chuyên nghiệp

Tốt nghiệp ĐH Y Dược TPHCM, tu nghiệp nhiều năm tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đức về phục hình răng sứcấy ghép Implant, khớp cắn chuyên sâu.

2. Trang thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại

Được bộ y tế TPHCM đánh giá là một trong những trung tâm đạt tiêu chuẩn về an toàn vô trùng, trang thiết bị đầy đủ. Đảm bảo kết quả điều trị thành công cao cho bệnh nhân.

nha khoa ocare

3. Chú trọng giá trị thẩm mỹ và an toàn điều trị

Điều quan trọng trong mỗi ca điều trị không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về chức năng khớp cắn, ăn nhai tốt, không xâm lấn viêm nhiễm nướu ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật. Đây là tiều chí chúng tôi đặt lên hàng đầu, đảm bảo cho khách hàng cả về giá trị thẩm mỹ lẫn chức năng.

nha khoa ocare

Sau điều trị bạn được đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình, tạo cảm giác thoải mái cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 Để biết thông tin, tư vấn về dịch vụ bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn 

 

Bài viết cùng chuyên mục
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn