Cách làm trắng răng ngay lập tức, thực hiện đơn giản với những thứ có sẵn trong nhà

Phương pháp làm trắng răng tức thì rất đơn giản chỉ cần thực hiện trong 10 phút với những nguyên liễu sẵn có, dễ tìm kiếm, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số phương pháp giúp bạn nhanh tróng lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng:

Phương pháp tẩy trắng răng tức thì rất đơn giản chỉ cần chút thời gian với những nguyên liễu sẵn có, dễ tìm kiếm. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số phương pháp giúp bạn nhanh tróng lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng:

1. Dùng tro trà lên răng:

làm trắng răng nhanh chóng

Sử dụng tro gỗ cũng là một mẹo làm trắng răng nhanh chóng hiệu quả. Tro gỗ được nghiên cứu là có chứa Potassium hydroxide và các tinh thể nhỏ có công dụng làm trắng và sạch răng hiệu quả. Chỉ cần dùng bàn chải chà tro gỗ lên răng trong vòng 5 phút và chải lại với nước sạch bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Vì nó có tính axit nên chỉ dùng 1-2 lần trên 1 tuần để tránh gây hại cho men răng.

2. Sử dụng muối và giấm

Muối và giấm rất tốt cho răng, không chỉ tẩy trắng răng và còn chữa đau răng

Mỗi lần pha hỗn hợp dấm, muối và nước ấm trong một chén nhỏ để ngậm trong miệng trước khi đánh răng. Ngậm từ 2-3 phút để hỗn hợp loại bỏ vôi răng và các loại vi khuẩn có hại trong miệng. Sau đó bạn hãy đánh răng như bình thường với kem đánh răng làm trắng răng.

3. Vỏ cam, kem đánh răng

làm trắng răng ngay lập tức

Vỏ cam và kem đánh răng có lẽ là 2 nguyên liệu dễ kiếm và sử dụng nhất .

Vỏ cam đem phơi khô, sau đó đem xay thành bột mịn bỏ vào lọ đậy bảo quản khô ráo. Mỗi lần cần làm trắng răng , bạn trộn một ít với kem đánh răng tạo thành hỗn hợp sệt để chà và chải răng như bình thường. Hỗn hợp này sẽ giúp làm trắng răng rõ rệt, bạn hãy kiểm nghiệm độ sáng bóng của nó ngay trên gương sau khi đánh răng nhé :)

4. Dâu tây trộn với baking soda

làm trắng răng bằng dâu tây và banking soda

Dâu tây nghiền nhuyễn trộn với baking soda tạo thành một hỗn hợp sền sệt dùng để bôi lên răng, bạn cũng có thể dùng bàn chải chà nhẹ nhàng hỗn hợp khắp các mặt của răng.

* Đối với những trường hợp răng sỉn màu do kháng sinh ảnh hưởng đến men răng thì những phương pháp trên thật sự không hiệu quả, bạn cần sự can thiệp bằng công nghệ tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa mới có thể đạt kết quả như ý muốn

 Để biết thông tin, tư vấn về răng miệng bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn