Chương Trình Nha Học Đường trường QTDL Việt Úc lần thứ 8

Nha Khoa O''care kết hợp cùng hệ thống Trường Quốc Tế Dân Lập Việt Úc tổ chức chương trình khám răng thường niên lần thứ 8 cho hơn 5000 học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Ý nghĩ thiết thực của chương trình là phát hiện sớm các bệnh lý răng miệng thường gặp (viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng...) những phát triển sai lệch của hàm răng như: Hô móm, lệch lạc, cắn ngược...từ đó có thể điều trị kịp thời đảm bảo cho trẻ có được nụ cười khỏe đẹp sau này.


Theo đánh giá của WHO
, các bệnh răng miệng ở VN vào loại cao nhất thế giới, là nước thuộc khu vực có bệnh sâu răng đang gia tăng. Các bệnh răng miệng nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: viêm tủy, nhiễm trùng…. Hiện tại, lứa tuổi học đường là tuổi dễ phát sinh ra bệnh nên cần phòng tránh và chữa trị đúng lúc.

Nhằm hưởng ứng chuỗi chương trình Nha học đường đã được Bộ Y tế - Giáo dục phát động, Nha Khoa O’CARE tổ chức chương trình “Nha Học Đường” dành cho lứa tuổi trung học cơ sở tại hệ thống trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc. Chương trình được diễn ra từ ngày 19/9/2017 và kết thúc vào ngày 10/10/2017 tại tất cả các cơ sở của hệ thống trường Dân Lập Quốc Tế Việt Úc.

Clip tổng quan về chương trình Nha Học Đường

Cùng tìm hiều các kiến thức răng miệng tuổi học đường

Tất cả các học sinh đều rất quan tâm chương trình này

Hồ sơ điều trị riêng cho từng học sinh

Những đánh giá của bác sĩ về tình trạng răng miệng của các học sinh đều được ghi lại cẩn thận.

Đánh giá nụ cười thẩm mỹ

Sâu răng được phát hiện

Khám khớp cắn cho học sinh

Bác sĩ Võ Duy Huy- Tổng giám đốc Khoa Nha Khoa Ocare

Hầu hết tất cả các học sinh đều tham gia

Một cơ sở của hệ thống trường QTDL Việt Úc tại Phú Nhuận

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn