Chương trình DENTAL TOUR FOR KIDS 2016

Nha khoa O’CARE tổ chức chương trình thường niên khám răng miễn phí “Dental Tour for Kids 2016” cho hệ thống trường Quốc tế Việt Úc . Với mục đích mang lại tiếng cười hạnh phúc, xóa bỏ mọi nỗi lo âu, những giọt nước mắt sợ hãi của các bé mầm non khi gặp Nha sĩ, Nha khoa O’CARE đã giúp hơn 800 bé khám răng trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười.

Nha khoa O’CARE đã kết hợp với hệ thống trường Quốc tế Việt Úc tổ chức chương trình khám răng miễn phí “Dental Tour for Kids 2016”. Với mục đích mang lại tiếng cười hạnh phúc, xóa bỏ mọi nỗi lo âu, những giọt nước mắt sợ hãi của các bé mầm non khi gặp Nha sĩ, Nha khoa O’CARE đã giúp hơn 600 bé khám răng trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười.

 

Các bé được mặc áo Blouse trắng, đóng vai các nha sĩ nhí trong quá trình khám phá vương quốc răng miệng

Tâm lí các bé mầm non thường rất sợ khi gặp nha sĩ , đặc biệt là khi ngồi lên ghế khám răng dẫn đến tình trạng bé hay quấy khóc, trốn tránh việc khám răng. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến giai đoạn thay răng sau này, có thể dẫn đến tình trạng răng vĩnh viễn mọc lệch lạc.

Hiểu được điều này, các Nha sĩ luôn ân cần, vừa khám răng vừa trò chuyện vui vẻ với các bé nhằm giúp các bé cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi khám răng, xóa bỏ nỗi sợ hãi.

Các bé rất tự tin khi gặp Nha sĩ và ngồi lên ghế để khám răng, không hề sợ hãi

 

Sau khi khám răng các bé còn được tham dự buổi học “Nha sĩ nhí”. Các bé đóng vai trò là nha sĩ thực tập cách đánh răng đúng cách trên mô hình. Các nha sĩ của nha khoa O’CARE sẽ quan sát và hướng dẫn các bé khi các bé làm chưa đúng. Việc các bé trực tiếp nhìn thấy cách đánh răng sẽ thúc đẩy việc đánh răng đúng cách của bé khi về nhà. Bên cạnh đó là các câu đố vui giúp các bé có thêm kiến thức về răng miệng.

 

 

 

Cuối buổi khám răng các bé được các nha sĩ tặng quà và khuyến khích các bé giữ răng sạch đẹp để lúc nào cũng có nụ cười hạnh phúc.

 

Cách đơn giản nhất mang hạnh phúc đến người thân trong gia đình là nụ cười tươi trên môi, Nha Khoa O’CARE luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ tương lai.

 

Nha Khoa O''CARE

Cơ sở 1: 346 Võ Văn Tần P.5 Q.3

Cơ sở 2: 03 Trần Nhân Tôn – 156 Trần Phú P.9 Q.5

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn