Giải pháp cho hàm răng thưa

Răng thưa, đặc biệt là răng phải làm sao để khắc phục, cùng tìm hiểu 3 giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng răng thưa.

Răng cửa thưa có làm bạn thiếu tự tin?

Răng thưa ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ nụ cười của bạn, không phải ai cũng tự tin thoải mái khi cười với hàm răng thưa như vậy. Hãy cùng tìm hiểu 3 giải pháp khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả nhất hiện nay là: Niềng răng , trám răng và dán răng sứ Veneers, mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, hãy tìm cho mình 1 giải pháp phù hợp.

1. Niềng răng - chỉnh răng thưa tại Nha Khoa Ocare

Niềng răng là giải pháp phù hợp cho mọi tình trạng răng lệch lạc, thưa, hô móm. Dưới tác động lực kéo mắc cài răng thưa sẽ dần di chuyển khít lại. Thời gian niềng răng thưa trung bình 2 năm, có độ ổn định lâu dài, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng. Giá niềng răng từ 35-45 triệu cho 1 liệu trình.

niềng răng thưa

2. Trám răng thẩm mỹ răng cửa thưa tại Nha Khoa Ocare

Với trường hợp răng thưa không nhiều bạn có thể chọn giải pháp trám răng composite. Phương pháp này thực hiện nhanh chóng trong 1 ngày, và có chi phí thấp 300-800 ngàn. Tuy nhiên độ bền và tính ổn định không cao như phương pháp niềng răng.

trám răng thưa

Video trám răng thưa bằng Composite

3. Phương pháp dán răng sứ Veneers tại Nha Khoa Ocare

Cũng giống như trám răng composite, thời gian thực hiện dán răng sứ veneers nhanh (1 tuần) tuy nhiên tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn rất nhiều. Để thực hiện dán sứ veneers răng thật sẽ phải mài khoảng 0.5mm, chi phí thực hiện 1 răng sứ veneers là 7 triệu.

bọc sứ răng thưa

 

NHỮNG LÝ DO KHIẾN KHÁCH HÀNG

YÊN TÂM LỰA CHỌN NHA KHOA OCARE SUỐT 10 NĂM QUA

nha khoa ocare

"Với sứ mệnh giúp cho người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, Nha khoa Ocare đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng và chuyên môn, nhằm mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám, điều trị."

 Trang thiết bị nha khoa đầy đủ, hiện đại

Hệ thống trang bị nha khoa có thể xem là đầy đủ nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa bệnh lý và nha khoa thẩm mỹ cùng với đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm Nha Khoa Ocare luôn đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 Hệ thống vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo

Mỗi khách hàng được trang bị một bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng và được khử trùng tuyệt đối tránh tình trạng lây nhiễm chéo

 Vật liệu nha khoa chính hãng, độ bền cao và không gây tác dụng phụ

Tất cả vật liệu trám răng hay sứ đều được nhập từ các hãng uy tín trên thế giới và được bộ y tế kiểm định cho phép sử dụng.

 Chi phí hợp lý, chăm sóc chu đáo

Nha khoa Ocare cam kết không phân khúc khách hàng, tư vấn dịch vụ phù hợp với điều kiện thực tế của khách hàng trước khi điều trị, thực hiện những chế độ bảo hành dịch vụ và chăm sóc dài hạn cho khách hàng.

 Để biết thông tin, tư vấn về dịch vụ bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn