Nhiều người nước ngoài chọn dịch vụ nha khoa tại Việt Nam

Với sự phát triển nghành nha tại Việt Nam, ngày càng nhiều bệnh nhân là người nước ngoài lựa chọn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp răng miệng hơn.

Với chi phí rẻ bằng 1/5-1/10 nước khác, dịch vụ tốt hơn nên nhiều người nước ngoài lựa chọn các nha khoa uy tín tại Việt Nam là điểm đến để điều trị các bệnh về răng miệng cũng như chăm sóc làm đẹp hàm răng của mình

Đi trước Singapore 10 năm

Đến nay, răng hàm mặt là một trong số ít lĩnh vực y tế của Việt Nam có những kỹ thuật đi trước nhiều nước trong khu vực.

Chia sẻ bên lề hội nghị khoa học và triển lãm Răng hàm mặt quốc tế mới đây tại Hà Nội, TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi, chuyên gia Răng hàm mặt Việt Nam cho biết, đội ngũ nha sĩ Việt Nam đã làm chủ và thành thạo các kỹ thuật chuyên sâu, tiên tiến về răng hàm mặt như: Vi phẫu ghép đoạn xương hàm; điều trị u, ung thư và các bệnh lý phức tạp vùng hàm mặt...

Ông dẫn chứng, kỹ thuật vi phẫu ghép, thay thế xương hàm, ghép một phần khuôn mặt đã được triển khai từ 10 năm nay, làm thành công gần 500 ca nhưng các nước như Thái Lan, Singapore mới triển khai gần đây và đang đặt vấn đề cử bác sĩ sang Việt Nam học nâng cao. 

Trước đây, những trường hợp này sẽ được chỉ định cắt bỏ toàn bộ đoạn xương hàm nhằm tránh biến chứng và khiến khuôn mặt biến dạng rất nhiều.

Với kĩ thuật mới, bác sĩ sẽ lấy một đoạn xương mác ở vùng cẳng chân, sau đó tạo hình đưa lên ghép dưới kính hiển vi để nối các mạch máu nhằm nuôi dưỡng mảnh xương ghép.

Thông thường, mỗi ca phẫu thuật sẽ gồm 3 ekip: Một kíp cắt bỏ xương hàm và sửa soạn các cuống mạch, một kíp lấy xương mác để ghép vào mặt và một ekip gây mê hồi sức

ts bs trần ngọc quảng phi

TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi - chuyên gia phẫu thuật Răng Hàm Mặt tại Đông Nam Á

Chi phí dịch vụ nha khoa chỉ bằng 1/10 nước ngoài

BS Phi cho biết, các kỹ thuật như: Niềng răng, điều trị hô, móm, phẫu thuật hàm hô, trám răng, nha khoa thẩm mỹ, cắm ghép implant, làm răng sứ tại Việt Nam... đều ngang ngửa các nước phát triển. Trên thế giới có kỹ thuật gì mới, chỉ sau vài tháng các bác sĩ tại Việt Nam đều cập nhật được ngay.

Trung bình mỗi tuần, nha khoa Ocare thăm khám và điều trị cho 5-10 bệnh nhân nước ngoài, với chi phí dịch chỉ bằng một phần nhỏ so với nước ngoài.

ocare dental viet nam trust

Nhiều KH nước ngoài qua giới thiệu tìm đến điều trị tại nha khoa Ocare

 Để biết thông tin, tư vấn về dịch vụ bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn 

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn