TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi tham gia giảng dạy chương trình “Phẫu thuật tạo hình & Thẩm mĩ Nha chu” tại Hà Nội

Trong 3 ngày từ 12, 13 &14 tháng 01/2018 vừa qua, Trung tâm đào tạo Y khoa IDS trụ sở Hà Nội đã tổ chức khai giảng khóa học “Phẫu thuật tạo hình & Thẩm mĩ Nha chu”. Chương trình có sự tham gia của đội ngũ Bác sĩ Nha khoa ưu tú tại khu vực miền Bắc dưới sự hướng dẫn giảng dạy của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi.


Ngày nay, việc Phẫu thuật tạo hình và thẩm mĩ Nha chu không còn xa lạ với khách hàng khi biết đến và trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Bên cạnh sự phát triển của công nghệ cùng sự ra đời của nhiều sản phẩm thẩm mĩ nha khoa khác nhau thì “Phẫu thuật tạo hình & Thẩm mĩ Nha chu” được coi là phương pháp toàn diện nhất có thể khắc phục và mang đến cho khách hàng một hàm răng cân đối, chắc khỏe cùng nụ cười tự tin.

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi

Không gian học tập của lớp “Phẫu thuật tạo hình & Thẩm mĩ Nha chu” tại IDS Hà Nội.

Trải qua những năm tháng học tập, nghiên cứu tại nước ngoài cùng bề dày kinh nghiệm trong xử lý và điều trị bệnh nhân, TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi đã xây dựng chương trình đào tạo Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Nha chu. Với thời lượng khóa là 12 buổi trong đó chiếm đến 50% thời lượng thực hành.

Khóa học “Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Nha chu” sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về thẩm mỹ nụ cười và thẩm mỹ răng nướu, từ cơ sở giải phẫu và mô học đến chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị và thực hiện kỹ năng phẫu thuật.

Theo TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi đây là phương pháp đòi hỏi sự tinh cẩn và nhạy bén của mỗi Bác sĩ. Tại khóa học Chuyên gia đã phân tích cụ thể và đưa ra các tình huống lâm sàng để để Học viên chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị từ đó giúp Học viên nắm chắc kiến thức lâm sàng, tránh những sai lầm gây biến chứng Nha chu trong điều trị phục hình cũng như biết cách giải quyết các biến chứng này một cách triệt để.

bác sĩ trần ngọc quảng phi

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi hướng dẫn học viên trong giờ thực hành.

Tại giảng đường học tập của IDS, mỗi buổi học thực hành đều rất sôi nổi. Với sự hướng dẫn của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi, đội ngũ Bác sĩ đã lần lượt được thực hành các thao tác kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Giải pháp toàn diện mang lại vẻ đẹp và nụ cười tự tin cho khách hàng không chỉ là mục tiêu của đội ngũ Bác sĩ Nha khoa mà còn là mong muốn hàng đầu của IDS. Khóa học “Phẫu thuật tạo hình & Thẩm mĩ Nha chu” sẽ tiếp tục diễn ra trong đợt 2 vào các ngày 26,27,28 tháng 01 tới đây hứa hẹn sẽ mang lại những buổi học giá trị dành cho các Bác sĩ.

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn