Trám răng cửa sứt mẻ được thực hiện như thế nào?

Răng cửa sứt mẻ do chấn thương hay do răng yếu đều có thể được trám lại đẹp như răng thật. Quy trình thực hiện đơn giản chi 30 phút, chi phí khoảng 800 ngàn cho 1 răng

Có nhiều trường hợp dẫn đến sứt mẻ răng cửa như: té ngã, chấn thương… thậm chí có trường hợp tủy răng bị viêm khiến răng yếu đi dẫn đến dễ bị mẻ. Cũng có thể là nguyên nhân do răng của bạn thiếu Can xi nặng, chịu lực nhai thường xuyên, liên kết mô răng không còn rắn chắc nên dễ bị sứt mẻ.

Răng cửa bị sứt mẻ là tình trạng xảy ra ngoài ý muốn, vì chúng thể hiện sự thẩm mỹ, làm bạn ngại khi giao tiếp và ăn uống không được ngon miệng. Do đó, bạn nên khắc phục chúng ngay.

trám răng cửa sứt mẻ

Trám răng là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi răng bị mẻ với nhiều ưu điểm: 

  • Thời gian chữa trị nhanh chóng: khoảng 30 phút bác sĩ đã trám xong chiếc răng bị mẻ.
  • Chi phí rẻ: Chi phí trám răng một chiếc răng bị mẻ chỉ giao động khoảng 500.000 – 800.000 Vnđ/răng
  • Thẩm mỹ cao: Răng bị mẻ khi trám xong có màu sắc giống như răng thật, bạn không hề nhận ra chiếc răng đã trám.
  • Chi phí giá trám răng cửa mẻ vỡ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mức độ mẻ vỡ, chất liệu trám, răng có cần điều trị tủy không ...

Video thực hiện trám răng cửa

Tuy nhiên, phương pháp này có nhiều nhược điểm là tuổi thọ không cao, miếng trám răng có thể tồn tại từ 3 -5 năm và miếng trám bị đổi màu sau một thời gian. Thế nên, cần phải cân nhắc kỹ khi lựa chọn phương pháp này khi răng bị mẻ lớn ở những vị trí mặt tiền như răng cửa. Nếu mong muốn của bạn là chữa trị nhanh và tiết kiệm chi phí thì trám răng cửa bị mẻ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

 Để biết thông tin, tư vấn về dịch vụ bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn