Ưu Đãi Khách Hàng, Mừng Giáng Sinh Đón Năm Mới 2017

Ưu đãi đặc biệt mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2016, Nha Khoa OCARE giảm giá từ 10-20% các dịch vụ chăm sóc điều trị răng miệng

http://nhakhoaocare.com/Dat-hen

*NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI *

>Từ 03/12 đến 31/12/2016<

Giảm 20% chi phí các dịch vụ

 • Tẩy trắng răng Laser BleachBright
 • Trám răng thẩm mỹ Composite
 • Cạo vôi răng
 • Nhổ răng khôn

Giảm đến 15% các dịch vụ

 • Điều trị cười hở nướu
 • Dán răng sứ Veneers
 • Bọc răng sứ Zirconia
 • Bọc răng sứ kim loại Titan và kim loại thường

Giảm đến 10% các dịch vụ

 • Chỉnh nha niềng răng mắc cài kim loại
 • Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ
 • Cấy ghép Implant
 • Điều trị viêm khớp Thái Dương Hàm

  

NHA KHOA OCARE

TRUNG TÂM CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG THẨM MỸ, CHUYÊN SÂU HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

nha khoa ocare

Với công nghệ hiện đại – bác sĩ chuyên môn cao – hệ thống máy móc tiên tiến – chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, O’CARE tự tin sẽ là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.

Đội ngũ nha sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Yếu tố làm nên thương hiệu Nha Khoa O’CARE chính là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – với hơn 20 bác sĩ tốt nghiệp từ trường ĐH Y Dược TPHCM, luôn không ngừng học các khóa học chuyên sâu, cập nhật các công nghệ nha khoa mới nhất trên thế giới để có thể đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa ocare

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi – Phó chủ tịch Hội đồng giám định Chuyên môn của Hiệp hội Implant Nha khoa Thế Giới tại Việt Nam kiêm Phó chủ tịch Hội cấy ghép nha khoa TP.HCM, Phó ban Khoa học - Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM là một trong những chuyên gia đầu nghành về nhiều lĩnh vực chuyên sâu (phẫu thuật hàm mặt, implant, chỉnh nha, điều trị khớp Thái Dương Hàm)

Cơ sở vật chất y khoa chất hiện đại

Bệnh nhân đến điều trị đều được khám và tư vấn kĩ lưỡng. Bệnh nhân được chụp phim X-quang trước khi khám răng nhằm đảm bảo tất cả các vấn đề về răng đều được bác sĩ tư vấn và phân tích chu đáo. Bên cạnh đó các bác sĩ tại O’CARE còn trình bày toàn bộ qui trình và phương pháp điều trị cho bệnh nhân tham khảo trước khi có quyết định điều trị hay không.

nha khoa ocare 3

Trang bị đầy dủ các thiết bị hiện đại nhất trong nghành nha.

Chất lượng dịch vụ nha khoa

Trong tất cả các dịch vụ nha khoa, O’CARE luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chế độ chăm sóc sau điều trị được O’CARE quan tâm chú trọng đặc biệt để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

điều trị tại nha khoa OCARE

Chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi

 Trong quá trình điều trị, nha khoa O’CARE đảm bảo các thao tác đều được thực hiện chính xác trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế gây đau đớn tới mức tối đa, áp dụng các qui trình khử trùng đảm bảo nhất hiện nay với các máy móc nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu.

trang thiết bị nha khoa ocare

Những thiết bị chuyên dụng hiện đại giúp hỗ trợ tối đa trong việc điều trị.

Trong suốt 7 năm, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Chúng tôi luôn duy trì mối quan tâm sâu sắc đến mọi đối tượng khách hàng, thường xuyên liên lạc với các bệnh nhân cũ để được nghe chia sẻ của họ, tổ chức các chương trình thăm khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho các bé tiểu học và trung học vì O’CARE mong muốn tương lai thế hệ trẻ sẽ luôn khỏe và hạnh phúc với nụ cười trên môi.

 

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 08 3929 3333

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn