Các câu hỏi thường gặp liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng

Trả lời những thắc mắc của bạn về vấn đề tẩy trắng răng. Nha khoa tẩy trắng răng uy tín tại Q3, TPHCM

Tẩy trắng răng có ê buốt không?

Phần lớn nhiều người không có cảm giác ê buốt sau khi tẩy trắng răng. Tuy nhiên, những người có răng nhạy cảm thường có cảm giác ê buốt trong vài giờ sau khi tẩy trắng răng. Nếu ê buốt gây khó chịu vào buổi tối thì có thể mang thuốc chống ê Floride hoặc uống thuốc giảm đau, nếu vẫn còn ê buốt kéo dài thì nên đến Nha sĩ kiểm tra.

Tẩy trắng răng mất bao lâu?

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha khoảng 60 phút hoàn tất và khoảng 7-10 ngày.

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà: thông thường khoảng 3-4 tuần. Tuy nhiên, đối với những màu răng đặc biệt thì thời gian có thể dài hơn.

Có mấy loại tẩy trắng răng?

Có 2 loại tẩy trắng răng:

  • Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa ( thường kết hợp với nguồn năng lượng ánh sáng : Laser, Plasma, Led..)
  • Tẩy trắng răng tại nhà: Bác sĩ sẽ giao thuốc và máng tẩy cho bạn tự thực hiện tại nhà

Nên ăn uống gì khi tẩy trắng răng?

Tránh ăn những thức ăn, uống có màu ( bún bò, cà phê, sinh tố cà rốt...) vì trong khi tẩy trắng răng các ống ngà đang mở ra nên sẽ nhiễm màu nhanh, đồng thời cũng tránh ăn đồ lạnh và chua vì dễ ê răng.

Tẩy trắng răng có hại răng không?

Tẩy trắng răng không có hại cho men răng với điều kiện phải theo hướng dẫn và theo dõi của Nha sĩ, không tự mua những loại thuốc không rõ nguồn gốc để tẩy trắng răng.

Răng trắng được bao lâu?

Răng nhiễm màu lại sau khi tẩy trắng răng tùy thuộc vào chế độ ăn uống (những thức ăn có màu, hút thuốc...), bản chất của răng và chế độ vệ sinh răng miệng.

Mức độ trắng của răng tôi như thế nào?

Thông thường, đối với những răng nhiễm màu do thức ăn, uống hay tuổi tác sẽ trắng lên được 2 bậc trong bảng so màu. Tuy nhiên, Nha sĩ không thể đoán chính xác được màu răng sẽ trắng ở bậc nào vì tùy thuộc vào mức độ đáp ứng thuốc của mỗi người khác nhau.

Răng đã chữa tủy sậm màu có tẩy trắng răng được không?

Thông thường đối với những răng đã chữa tủy, bác sĩ sẽ đặt một lượng thuốc tẩy trắng răng vào ống tủy và trong vài lần thay thuốc thì răng sẽ trắng. Tuy nhiên, đối với trường hợp phức tạp hơn thì bác sĩ kết hợp tẩy trắng răng bên trong ống tủy và bên ngoài ( mang khay tẩy trắng )

 Để biết thông tin, tư vấn về tẩy trắng bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn 

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn