Có nên tẩy trắng răng sau tháo niềng răng không?

Cháu hiện tại mới được tháo niềng răng. Năm nay, cháu đã 16 tuổi. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi có nên tẩy trắng răng sau tháo niềng răng không? Hiện tại, răng cháu đã bị ố màu hơn so với lúc chưa niềng răng. Mong bác sĩ tư vấn, cháu cảm ơn bác sĩ.

Chào bác sĩ,

Cháu hiện tại mới được tháo niềng răng. Năm nay, cháu đã 16 tuổi. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi có nên tẩy trắng răng sau tháo niềng răng không? Hiện tại, răng cháu đã bị ố màu hơn so với lúc chưa niềng răng. Mong bác sĩ tư vấn, cháu cảm ơn bác sĩ.

Ngọc Trang - Q.3, TP. HCM


Chào bạn Trang,

Với câu hỏi “Có nên tẩy trắng răng sau tháo niềng răng không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp cải thiện vẻ đẹp của hàm răng một cách hiệu quả. Bản chất của phương pháp tẩy trắng răng là dùng các chất oxy hóa và năng lượng ánh sáng để tạo ra phản ứng oxy hóa làm cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng, làm răng trắng sáng hơn tình trạng ban đầu. Tẩy trắng răng ra đời đã giải quyết được nhu cầu của rất nhiều người, mong muốn cải thiện hàm răng ố màu để tăng tính thẩm mỹ và tự tin hơn trong giao tiếp.

Bạn hoàn toàn có thể tẩy trắng răng sau niềng, răng sau niềng xuất hiện hiện tượng răng ố màu hơn cũng thường gặp. Về việc tẩy trắng răng, bạn có thể đến nha sĩ để được chọn phương pháp tẩy trắng tại nhà hay tại phòng khám, theo dõi sau đó thì khi tẩy trắng xong bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn bạn.

Video phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám

 

 Để được tư vấn thêm bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn 

 

Trân trọng!