Hỏi về dịch vụ dán răng sứ Veneers cho răng bị nhiễm tetracyclin.

Bs ơi cho em hỏi về dịch vụ răng venneer sứ ! Vì e làm việc xa nên ko có đieu kiện để đên phòng nha nhiều . Và hiện tại răng e bị nhiễm tetra mức độ nhẹ . Ko dc trắng sáng cho lắm .

Bs ơi cho em hỏi về dịch vụ  răng venneer sứ ! Vì e làm việc xa nên ko có điều kiện để đên phòng nha nhiều . Và hiện tại răng e bị nhiễm tetra mức độ nhẹ . Ko dc trắng sáng cho lắm .

E nghe nhiều người nói về bọc mão sứ nhưng phải mài đi rất nhiều răng thật và ko tốt về sau ! E nghe về dịch vụ veneer mài ít răng thật nhưng hạn dùng thường dc bao nhiêu lâu ah . Có dể bị sút ra trong quá trình ăn uống ko ah ? Và chi phí cho nguyên hàm 28 cái răng là khoảng bao nhiêu ? . Mong sơm nhận dc trả lời của bs.

Tung Rinmohawk@yahoo.com

Trả lời: 

Cám ơn Bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi với chúng tôi.  

Hiện nay, để cải thiện thẫm mỹ răng đặc biệt là những trường hợp nhiễm tetracycline thì Veneer sứ là một chỉ định đáng được xem xét. Thuận lợi của Veneer sứ là mài ít mô răng, k lấy tuỷ răng, màu răng đẹp tự nhiên, k đen viền nướu. Thời gian tồn tại của Veneer ít nhất 10 năm. Qui trình làm 2 hàm trung bình mất 2 tuần. 

Răng nhiễm tetracycline sau khi được dán Veneer sứ 

Các tiêu chuẩn đánh giá khi tiến hành làm Veneer sứ gồm:
-Màu sắc răng hiện tại.
-Chất lượng mô răng.
-Tình  trạng nha chu.
-Khớp cắn.
.....
Chi phí cho mỗi đơn vị là 6.000.000 vnđ. 
 Để biết thông tin, tư vấn về răng sứ bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn