Niềng răng hô bao lâu và chi phí bao nhiêu thưa bác sĩ

Con muốn niềng răng mà cứ lo không biết bao lâu sẽ được tháo, giá niềng răng ở hàm trên bao nhiêu ạ. Xin bác sĩ tư vấn cho con với ạ, con xin cảm ơn.

Bác sĩ ơi cho con hỏi, con bị hô răng ở hàm trên. Giờ con muốn niềng răng mà cứ lo không biết bao lâu sẽ được tháo. Khi niềng răng xong thì mình có phải ăn kiêng suốt đời hay không, với chi phí niềng răng ở hàm trên bao nhiêu ạ. Xin bác sĩ tư vấn cho con với ạ, con xin cảm ơn.

Trần Thi Trang

Chào bạn,

Niềng răng hô bao lâu và chi phí bao nhiêu

Để điều trị vần đề hô hàm trên thì có 2  giải pháp là: Phẫu thuật hàm hôniềng răng mắc cài

  • Phương pháp phẫu thuật hàm hô được chỉ định trường hợp bệnh nhân hô do xương hàm đưa ra quá mức. Thời gian điều trị ngắn, sau khi phẫu thuật có thể 4-6 tháng là bình thường trở lại, chi phí phẫu thuật là 50 triệu (chưa bao gồm viện phí).
  • Phương pháp niềng răng bằng mắc cài áp dụng trường hợp răng chìa ra không liên quan đến xương hàm. Phương pháp này thời gian điều trị 2-3 năm. Niềng răng giá bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào yếu tố (thời gian điều trị và loại mắc cài ) ban có thể tham khảo tại đây

Sau khi chỉnh răng hô thì răng của bạn sẽ đều và khớp với nhau hơn, do đó bạn có thể ăn uống thoải mái không phải kiêng gì hết.

 Để biết thông tin, tư vấn về niềng răng bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn