Niềng răng sứ giá bao nhiêu?

Tôi muốn niềng răng sứ cho hàm dưới, cho hỏi mất bao lâu và chi phí là bao nhiêu thưa bác sĩ?

Hàm dưới của tôi bị lệch lạc, tôi muốn niềng răng sứ chỉ một hàm thoi, cho hỏi mất bao lâu và chi phí là bao nhiêu thưa bác sĩ?

Minh Tú - Thủ Đức, TPHCM

Chào bạn Tú,

Lần đầu tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi tư vấn cho chúng tôi, vấn đề bạn hỏi niềng răng sứ giá bao nhiêu và điều trị trong bao lâu thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tất cả các phương pháp niềng răng hiện nay đều sử dụng mắc cài hoặc khí cụ để kéo, xoay các răng lệch lạc về đúng vị trí sau một khoảng thời gian răng bắt đầu trở lên đều và khớp với nhau.

Nếu chúng ta chỉ tác động kéo, xoay các răng trên 1 hàm (như hàm dưới của bạn) thì răng vẫn đều và đẹp tuy nhiên do sự di chuyển của các răng này khiến cho chúng không còn ăn khớp với hàm trên nữa. Vì vậy dẫn đến tình trạng lệch khớp căn ảnh hưởng lớn đến việc ăn nhai và có thể gây ra bệnh viêm khớp thái dương hàm.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu?

Trường hợp bệnh nhân niềng răng sứ trước 1 hàm trên

Vì vậy đa số các bệnh nhân niềng răng sứ đều phải niềng 2 hàm để đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Một vài trường hợp điều chỉnh 1 vài răng mà không ảnh hưởng đến khơp cắn thì mới có thể niềng một hàm được. Và bạn cũng có thể niềng một hàm dưới trước và sau này tiếp tục điều chỉnh hàm trên cho khớp với nhau, như vậy sẽ đỡ bất tiện hơn là mang mắc cài niềng răng cả hai hàm.

 Chi phí niềng răng sứ và thời gian điều trị bao lâu?

Mắc cài sứ gồm 2 loại là : Mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự động

  • Nếu bạn lựa chọn mắc cài sứ thường thì chi phí là 35 triệu (điều trị dưới 2 năm) và 40 triệu (điều trị trên 2 năm)
  • Đối với mắc cài sứ tự động thì chi phí cao hơn so với mắc cài sứ thường 5 triệu

Thời gian điều trị phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng lệch lạc của răng. Đồng thời bạn cũng phải tuân theo chỉ định, tái khám đúng hẹn thì mới có thể đảm bảo thời gian nhanh nhất cho bạn. 1 ca niềng răng thông thường kéo dài từ 2 đến 3 năm, đối với trẻ em thì thời gian sẽ niềng răng sẽ nhanh hơn.

Tại nha khoa OCARE, quy trình niềng răng được áp dụng theo tiểu chuẩn POS của Hoa Kỳ, thời gian điều trị và kết quả được xác định ngay từ ban đầu. Nha khoa OCARE cũng là trung tâm duy nhất tại TPHCM nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về khớp căn và khớp thái dương hàm, đây là cơ sở giúp chúng tôi đảm bảo cho các khách hàng kết quả điều trị tối ưu về mặt thẩm mỹ và chức năng. 

 Để biết thông tin, tư vấn về niềng răng bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn