Răng cửa to phải khắc phục như thế nào?

Răng cửa to và chìa ra ngoài, ngoài niềng răng ra còn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ để khắc phục, với ưu điểm nhanh chóng và chi phí thấp hơn so với niềng răng.

Chào bác sĩ. cháu năm nay 22 tuổi và có 2 răng cửa rất to và hơi chìa ra ngoài. Khi còn học cấp 3 thì nó ko to như thế, 4 năm gần đây cháu phát hiện nó dài và chìa ra ngoài nhìn rất xấu, cháu thậm chị ko dám cười hé răng vì xấu hổ. Cháu nghe nói để chữa răng to như thế này thường pải niềng lại răng, nhưng như thế thường rất lâu và xấu hổ (cháu đã 22 tuổi rồi). Cháu có nghe bạn cháu nói nếu ko muốn niềng răng thì chỉ cần mài nhỏ răng lại rồi bọc sứ bên ngoài cũng được. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu là nên làm gì được không ạ ?

Lan Minh- Phú Nhuận, TP HCM

Trả lới:

Xin chào Lan Minh!

Nha khoa OCARE rất cám ơn bạn vì đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của phòng nha. Trường hợp của bạn là răng cửa hơi bị to, bác sĩ muốn thấy răng của bạn để phân tích chích xác và đưa ra cách điều trị hợp lý. Theo như câu hỏi của bạn về vấn đề điều trị thì ngoài niềng răng ra nha khoa OCARE còn phương pháp bọc răng sứ Veneers, phương pháp này thời gian điều trị ngắn và chi phí cũng ít hơn so với niềng răng (thông thường 2 năm), chi phí 6.000.000 1 răng

răng cửa hình chữ V

*Disclaimer: Kết quả điều trị có thể sẽ khác, tùy vào cấu trúc răng của mỗi người

Nha khoa OCARE rất mong bạn có thể đến khám để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

 Để biết thông tin, tư vấn về răng miệng bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn 
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn