Té xe ngã bể gẫy răng thì phải làm sao?

E bị té xe và bị bể 2 răng trước cách đây 6 năm bây giờ e muốn trồng răng giả lại thì phải làm sao ạ?

E bị té xe và bị bể 2 răng trước cách đây 6 năm bây giờ e muốn trồng răng giả lại thì phải làm sao ạ?

Lương Phú Hòa

Chào bạn Phú Hòa, lần đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi tư vấn cho chúng tôi, về trường hợp của bạn chúng rôi xin được trả lời như sau:

Nếu răng bạn đã bể thì mà còn chân răng thì bác sĩ sẽ bọc răng sứ cho bạn, trường hợp chân răng không còn hoặc yếu thì phải nhổ răng và làm cầu răng sứ, làm hàm giả tháo lắp hoặc trồng răng  implant. Mỗi phương pháp đều thực hiện khác nhau và chi phí cũng vậy.

Phương pháp bọc răng sứ áp dụng cho răng chỉ gãy mẻ và còn thân răng.

Phương pháp này khá phổ biến hiện nay, răng bị gãy mẻ có thể được mài đi và chụp 1 mão răng bằng sứ lên. Chi phí tùy thuộc vào bạn chọn loại mão răng sứ nào, nếu máo sứ kim loại chi phí là 1.5 triệu, mão sứ cao cấp không kim loại thì chi phí từ 5 đến 6 triệu 1 răng.

 bọc răng sứ

Phương pháp cầu răng sứ, áp dụng cho răng bị gãy hoặc mất luôn thân răng.

Phương pháp này được thực hiện giống như là bọc răng sứ thông thường, tuy nhiên phải tốn đến 3 răng, và chí phí cũng tùy thuộc vào chất liệu răng sứ.

cầu răng sứ

Phương pháp cấy ghép implant, áp dụng cho răng bị gãy hoặc mất thân răng

Đối với phương pháp cấy ghép implant thì không phải mài 2 răng bên cạnh, đơn giản vì implant là một chân răng nhân tạo có chức năng giống răng thật và áp dụng được phương pháp chụp răng sứ trực tiếp. Chí phí cho 1 răng implant bao gồm (trụ implant, abutment và răng sứ) là từ 1100 USD

Phương pháp làm hàm khung tháo lắp

Đây là phương pháp tiết kiệm chi phí và dễ thực hiện nhất nhưng ít được lựa chọn bởi sự bất tiện của nó. Nếu sử dụng hàm khung tháo lắp bạn sẽ phải thảo ra vệ sinh và không thoải mái trong quá trình ăn nhai. Chi phí thực hiện phương pháp này là khoảng 3 triệu. Thông thường mất nhiều răng BN sẽ chọn phương pháp này nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp

Trồng răng giả, phục hồi tổn thương răng tại nha khoa OCARE

 1. Với Đội ngũ bác si chuyên nghiệp

Tốt nghiệp ĐH Y Dược TPHCM, tu nghiệp nhiều năm tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Đức về phục hình răng sứcấy ghép Implant.

bác sĩ nha khoa ocare

Các chyên gia phục hình răng sứ nha khoa O'CARE

2. Trang thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại

Được bộ y tế TPHCM đánh giá là một trong những trung tâm đạt tiêu chuẩn về an toàn vô trùng, trang thiết bị đầy đủ. Đảm bảo kết quả điều trị thành công cao cho bệnh nhân.

nha khoa ocare

3. Chú trọng giá trị thẩm mỹ và an toàn điều trị

Mọi case điều trị đều được các bác sĩ thực hiện cẩn thẩn, bệnh nhân không chỉ hài về thẩm mỹ mà còn yên tâm về vấn đề đau nhức, lây nhiễm khi điều trị.

Sau điều trị bạn được đội ngũ nhân viên chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình, tạo cảm giác thoải mái cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

4. Chế độ bảo hành uy tín.

Răng sứ được bảo hành chính hãng trong vòng 3-5 năm.

 Để biết thông tin, tư vấn về răng miệng bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn