Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Răng em không biết tại sao mà bị sâu nhiều vị trí em rất lo lắng muốn trám ngay để bảo vệ răng, bác sĩ cho em hỏi chi phí trám răng sâu bao nhiêu, làm có lâu không?

Chào bác sĩ, răng em không biết tại sao mà bị sâu nhiều vị trí em rất lo lắng muốn trám ngay để bảo vệ răng, bác sĩ cho em hỏi chi phí trám răng sâu bao nhiêu, làm có lâu không ạ?

Khánh Hưng - Q.7, TP.HCM


Chào bạn Hưng, cám ơn bạn đã gửi tư vấn cho trung tâm. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bệnh sâu răng là một bệnh rất phổ biến hiện nay, ai cũng có nguy cơ bị sâu răng bạn ạ. Nguyên nhân là do vi khuẩn tiếp xúc với răng và tấn công cấu trúc của răng, gây ra một số tổn thương ở trên răng gây ra bệnh sâu răng. Khi răng bị tấn công sẽ xuất hiện những lỗ sâu đen li ti trên bề mặt răng hay quanh thân răng. Những lỗ sâu này sẽ khiến cho người bệnh có cảm giác ê nhức, khó chịu.

Nếu để lâu, vi khuẩn sâu răng sẽ phát triển và ăn mòn dần vào cấu trúc răng sâu, làm cho lớp ngà và lớp tủy bên trong bị phá hủy. Từ đó khiến cho người bệnh bị viêm tủy, tủy bị hoại tử. Nặng hơn nữa thì bệnh nhân phải nhổ bỏ luôn những chiếc răng bị sâu này. Do đó việc trám răng sâu là rất cần thiết để bảo vệ răng.

trám răng sâu giá bao nhiêu

Các trường hợp sâu răng thường gặp ở mọi lứa tuổi

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Chi phí trám răng sâu phụ thuộc nhiều yếu tố như miếng trám lớn hay nhỏ, răng sâu vị trí nào, nặng hay nhẹ, có cần điều trị tủy răng hay không… Chi phí trám răng cũng khác nhau ở tại các phòng khám nha khoa khác nhau. Các phòng khám uy tín, chất lượng sẽ đưa ra những mức giá phù hợp nhất cũng như đáp ứng nhu cầu của bạn tốt nhất.

Vậy trung bình trám răng sâu bao nhiêu tiền? Thường khi trám một chiếc răng sâu mà không kèm theo bệnh lý về tủy răng nào khác về răng thì giá trám răng sâu trung bình hiện nay là khoảng 300.000 – 800.000 VNĐ/răng. Bạn có thể thảm khảo cụ thể hơn các trường hợp ở dưới hình:

trám răng sâu bao nhiêu tiền

Vị trí trám Xoang I Xoang II Xoang III Xoang IV Xoang V
Chi Phí 300.000 800.000 500.000 800.000 400.000

 

Thời gian trám răng thông thường chỉ 1 tiếng là xong, nếu phải điều trị tủy răng có thể kéo dài cả tuần. Bạn nên ngay lập tức đi trám răng ngay khi phát hiện dấu hiệu sâu răng để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn sâu răng. Việc này sẽ giúp giảm bớt chi phí cho việc điều trị cũng như thời gian điều trị trám răng của bạn.

Video mô phỏng quy trình trám răng sâu bằng Composite

 Để biết thông tin, tư vấn về trám răng sâu bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn