Giới thiệu nha khoa OCARE

Đội Ngũ BS Bảng Giá Dịch Vụ Các Dịch Vụ Đặt hẹn Khám 


 

 Đôi Nét Về Trung Tâm Nha Khoa OCARE

Tự hào là một trong những nha khoa chuyên sâu trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ hiện đại – bác sĩ chuyên môn cao – hệ thống máy móc tiên tiến – chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa O’CARE cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhận, là lựa chọn uy tín cho nụ cười trọn vẹn của bạn.

nha khoa ocare

Trung tâm nha khoa tại 346 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM 

Tọa lạc tại 346 đường Võ Văn Tần – ngay khu vực trung tâm quận 3, O’CARE từ lâu đã nổi tiếng là một trong những nha khoa trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín cao. Cùng với sự phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, O’CARE trang bị đầy đủ thiết bị vật chất hiện đại cho đến các dịch vụ nha khoa chuyên sâu. Đội Ngũ Nha Sĩ Uy Tín, Giàu Kinh Nghiệm

Yếu tố làm nên thương hiệu Nha Khoa O’CARE chính là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – với hơn 20 bác sĩ tốt nghiệp từ trường ĐH Y Dược TPHCM, luôn không ngừng học các khóa học chuyên sâu, cập nhật các công nghệ nha khoa mới nhất trên thế giới để có thể đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa ocare

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa O'CARE

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi – Phó chủ tịch Hội đồng giám định Chuyên môn của Hiệp hội Implant Nha khoa Thế Giới tại Việt Nam kiêm Phó chủ tịch Hội cấy ghép nha khoa TP.HCM, Phó ban Khoa học - Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM là một trong những chuyên gia đầu nghành về nhiều lĩnh vực chuyên sâu (phẫu thuật hàm mặt, implant, chỉnh nha, điều trị khớp Thái Dương Hàm)


 Cơ Sở Vật Chất Y Khoa Chất Hiện Đại

Bệnh nhân đến điều trị đều được khám và tư vấn kĩ lưỡng. Bệnh nhân được chụp phim X-quang trước khi khám răng nhằm đảm bảo tất cả các vấn đề về răng đều được bác sĩ tư vấn và phân tích chu đáo. Bên cạnh đó các bác sĩ tại O’CARE còn trình bày toàn bộ qui trình và phương pháp điều trị cho bệnh nhân tham khảo trước khi có quyết định điều trị hay không.

nha khoa ocare 3

Trang bị đầy dủ các thiết bị hiện đại nhất trong nghành nha.


 Chất Lượng Dịch Vụ Nha Khoa

Trong tất cả các dịch vụ nha khoa, O’CARE luôn áp dụng điều trị theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chế độ chăm sóc sau điều trị được O’CARE quan tâm chú trọng đặc biệt để tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

điều trị tại nha  khoa OCARE

Chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên số 1 của chúng tôi

 Trong quá trình điều trị, nha khoa O’CARE đảm bảo các thao tác đều được thực hiện chính xác trong môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế gây đau đớn tới mức tối đa, áp dụng các qui trình khử trùng đảm bảo nhất hiện nay với các máy móc nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu.

trang thiết bị nha khoa ocare

Những thiết bị chuyên dụng hiện đại giúp hỗ trợ tối đa trong việc điều trị.


 Sứ mệnh của nha khoa O’CARE là đồng hành cùng bạn, mang đến cho bạn những giá trị thiết thực nhất.

Trong suốt 7 năm, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Chúng tôi luôn duy trì mối quan tâm sâu sắc đến mọi đối tượng khách hàng, thường xuyên liên lạc với các bệnh nhân cũ để được nghe chia sẻ của họ, tổ chức các chương trình thăm khám và tư vấn răng miệng miễn phí cho các bé tiểu học và trung học vì O’CARE mong muốn tương lai thế hệ trẻ sẽ luôn khỏe và hạnh phúc với nụ cười trên môi.

 

Khám răng miễn phí cho học sinh

Nha khoa O’CARE tự hào đạt giải thưởng dịch vụ nha khoa tận tâm năm 2014 và luôn được bệnh nhân đánh giá là trung tâm nha khoa chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh.

Giải thưởng là sự công nhận chất lượng dịch vụ và sự tận tâm dành cho khách hàng của chúng tôi. Để biết thông tin, tư vấn về dịch vụ bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn 


“YOUR TEETH SAY OK”