Trang thiết bị phòng khám

Ghế nha khoa & Camera nội soi

nha khoa ocare

Máy camera nội soi

Ghế nha khoa tại O'CARE là hệ thống ghế Morita hiện đại của Nhật, với đầy đủ các thiết kế tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Hệ thống điều chỉnh cảm ứng giúp phát huy tối đa quy trình chống lây nhiễm tại phòng khám. Màn hình thiết kế cùng ghế nha khoa và nối mạng toàn phòng khám giúp cho việc chẩn đoàn hình ảnh vô cùng tiện lợi và bệnh nhân có thể quan sát trực tiếp những hình ảnh chẩn đoán trong suốt quá trình điều trị từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc, đảm bảo việc kiểm soát chất lượng điều trị. 

Hệ thống camera nội soi kỹ thuật số đời mới nhất với hình ảnh rõ nét chụp hình hiện trạng răng miệng trước điều trị, giúp bệnh nhân quan sát được những vấn đề trong miệng của mình. Kết qua sau điều trị cũng được chụp hình cho phép so sánh và đánh giá được kết quả trước và sau khi điều trị. Hệ thống camera kỹ thuật số sẽ làm hài lòng những bệnh nhân khó tính nhất, muốn nhìn thấy những gì mà bác sĩ đã làm cho mình.

 

Hệ thống x-quang 3D kỹ thuật số

Máy chụp phim cao tầng kỹ thuật số: Máy chụp phim cao tầng kỹ thuật số Belmont của Nhật, một trong những loại máy chất lượng đạt tiêu chuẩn được trang bị tại phòng khám O'CARE. Lượng tia X với máy chụp phim kỹ thuật số cao tầng là ớ mức thấp nhất, chỉ 1/10 so với máy chụp phim tia X bình thường, giúp giảm thiểu tối đa lượng tia đến bệnh nhân mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời, là cộng cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc chẩn đoán và điều trị tại Nha khoa O'CARE.

nha khoa ocare

Chụp phim với máy chụp phim cao tầng kỹ thuật số

Máy chụp phim toàn hàm và đo sọ kỹ thuật số đa chức năng OrthoPhos XG Plus của Sirona, một trong những hãng sản xuất máy chụp phim nổi tiếng thế giới của Đức lần đầu tiên được ứng dụng tại Việt Nam ở Nha khoa O'CARE. Ngoài chức năng chụp phim toàn hàm và đo sọ như những máy chụp phim toàn hàm và đo sọ khác, máy cho phép chụp cắt lớp ở tất cả các vị trí trên cả hàm dưới và hàm trên, cho phép đánh giá đặc điểm xương hàm theo cả 3 chiều không gian, là yêu cầu hầu như không thể thiếu trong điều trị implant. Chức năng chụp cắt lớp khớp thái dương hàm theo đủ các chiều thế với 4 chương trình khác nhau giúp đánh giá khớp thái dương hàm chính xác hơn. Lượng tia tối thiểu, hình ảnh rõ nét, được truyền từ phòng chụp đến tất cả các ghế điều trị .

nha khoa ocare

Máy chụp x-quang conebeam citi

Phần mềm chuyên dụng của máy chụp phim toàn hàm và đo sọ cho phép lựa chọn các hệ thống implant định vị implant tại những vị trí trên phim giúp lựa chọn kích thước implant chính xác và lập kế hoạch điều trị về hướng đặt implant tối ưu, hỗ trợ cho công việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Tất cả bệnh nhân khi chụp phim toàn hàm hay đo sọ đều được mang áo chì, đảm bảo an toàn tối đa trong khi chụp phim.

nha khoa ocare

Phần mềm chuyên dụng của máy chụp phim toàn hàm, phục vụ cấy ghép implant

 

Máy phẫu thuật Implant

Máy phẫu thuật  Implant  là phương tiện không thể thiểu với một trung tâm nha khoa chuyên sâu về Implant. 

Nhưng chỉ máy Implant chưa đủ để giải quyết tất cả các trường hợp Implant. Nhiều hệ thống implant khác nhau được sử dụng tại Nha khoa O'CARE, giúp giải quyết tất cả những trường hợp Implant có chỉ định.

 máy phẫu thuật implant

Máy phẫu thuật Implant

Hệ thống Implant thông thường (Nobel Biocare) cho các trường hợp thông thường, hệ thống Implant với thiết kế Platform Switching (Dentium, Ankylos), thiết kế mới nhất giúp cải thiện thẩm mỹ và giảm thiểu tiêu xương, và đặc biệt là hệ thống D-Implant, sử dụng cho những trường hợp thiếu xương mà không cần ghép xương đều được sử dụng tại Nha khoa O'CARE.

 

Thiết bị nha khoa vi phẫu

Kính phóng đại với đèn LED và kính hiển vi nha khoa giúp công việc điều trị chính xác hơn. Đường hoàn tất phục hình, bờ ráp nối trên miếng trám được thực hiện và kiểm tra dưới kính phóng đại sẽ giúp kết quả điều trị hoàn hảo hơn, độ bền cao hơn. Nhiều trường hợp phức tạp đòi hỏi phải có kính phóng đại không còn là thách thức nữa. O'CARE là cơ sở nha khoa đầu tiên trang bị hệ thống kính hiển vi nha khoa tại Việt nam, mang đến một điều trị kỹ thuật cao thực sự: nha khoa vi phẫu. Những điều trị tinh tế nhất như vi phẫu thuật nội nha, vi phẫu thuật nha chu không còn là ước mơ nữa mà đã trở thành hiện thực tại Nha khoa O'CARE.

 

Máy Phẫu thuật siêu âm

Máy phẫu thuật siêu âm với nhiều chức năng trong phẫu thuật nội nha, phẫu thuật nha chu, phẫu thuật cắt xương…Với máy phẫu thuật siêu âm, phẫu thuật được nâng lên một tầm cao mới

máy phẫu thuật siêu âm, nha khoa ocare

Máy phẫu thuật siêu âm

Sang thương tối thiểu, tiết kiệm mô, giải quyết những trường hợp mà phẫu thuật thường quy không thể thực hiện được là những ưu điểm tuyệt vời của máy siêu âm phẫu thuật. Công nghệ hiện đại trong tay những bác sĩ nha khoa tài hoa tại Ocare giúp phát huy tất cả những tính năng gọi là kỹ thuật cao đích thực.

 

Máy phẫu thuật điện

Máy phẫu thuật điện Servotom với nhiều đầu cắt đốt thiết kế chuyên dụng giúp tối ưu hóa những điều trị phẫu thuật nha chu và phẫu thuật phần mềm trong nha khoa. Hạn chế tối đa tình trạng mất máu nhờ khả năng cầm máu tuyệt vời của máy phẫu thuật điện. Khả năng chuyển sang thương apthae gây đau nhức dữ dội thành sang thương thông thường giúp giảm đau nhanh chóng cho bệnh nhân là tính năng độc đáo của máy phẫu thuật điện. Những đầu cắt đốt thiết kế đặc biệt giúp đến được tất cả những vị trí khó khăn nhất mà các loại dao mổ thông thường không thể với tới, tạo nên sự khác biệt giữa phẫu thuật điện (electric surgery) so với phẫu thuật thường quy.

máy phẫu thuật điện

Máy phẫu thuật điện

 

Thiết bị - dụng cụ điều trị tủy răng

Nội nha hiện đại đòi hỏi kiểm soát tốc độ quay nghiêm ngặt khi sử dụng hệ thống trâm máy nhằm giảm thiểu tối đa những tai biến trong quá trình điều trị. Máy khoan nội nha là công cụ giúp kiểm soát tốc độ và lực quay chính xác giúp bác sĩ yên tâm hơn trong công việc điều trị nha khoa. Chức năng đo chiều dài ống tủy với công nghệ điều biến đa tần mới nhất giúp việc đánh giá chiều dài ống tủy chính xác hơn so với lỹ thuật chụp phim thông thường, nhất là trong những trường hợp ống tủy cong và vị trí lỗ tủy không nằm ngay chóp. Với thiết bị nội nha chuyên dụng này, điều trị nội nha đạt tỉ lệ thành công cao hơn.

Máy khoan nội nha chuyên dụng tích hợp đo chiều dài ống tủy

Hệ thống Protaper

Hệ thống Protaper là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong nội nha hiện đại. Kỹ thuật Crown-down với hệ thống Protaper giúp sửa soạn ống tủy nhanh chóng, và tạo điều kiện cho việc trám bít ống tủy dễ dàng, hiệu quả. Hệ thống Protaper có loại protaper máy và protaper tay thích hợp cho từng tường hợp.

                                                                           

Hệ thống Protaper tay

Răng cối trên trước và sau khi điều trị nội nha với Protaper

Răng cối dưới trước và sau khi điều trị nội nha với Protaper

Đê cao su là phương tiện cách ly hữu hiệu trong điều trị nội nha. Với đê cao su, không chỉ là vấn đề cách ly mà còn là vấn đề an toàn trong điều trị nội nha. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm không sợ tình trạng rơi dụng cụ vào đường thở hay đường tiêu hóa trong điều trị nội nha. Ngoài ra, với đê cao su, bệnh nhân sẽ hoàn toàn không khó chịu với mùi thuốc sử dụng bơm rửa ống tủy. Tại nha khoa O'Care, tất cả các trường hợp điều trị nội nha đều được đặt đê cao su.