Trẻ em có nên đi niềng răng?

Niềng răng cho trẻ hay nắn chỉnh răng là những phương pháp nha khoa can thiệp tới sức khỏe cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của răng cho trẻ.

Niềng răng cho trẻ hay nắn chỉnh răng là những phương pháp nha khoa can thiệp tới sức khỏe cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của răng cho trẻ. Rất nhiều bé từ khi sinh ra đã có những nguyên nhân bẩm sinh về các vấn đề răng miệng như: lệch lạc khớp, cắn ngược răng sau và răng trước, cung răng hẹp, răng mọc lệch lạc chen chúc nghiêm trọng, răng cửa nhô ra quá mức, răng vĩnh viễn mọc sai hướng, lệch lạc…Mà những nguyên nhân khác có thể dẫn đến vấn đề về răng miệng cho trẻ như: khe hở môi – vòm miệng, mút ngón tay, mút môi, thở bằng miệng, nuốt lưỡi, nghiến răng… 

trẻ em có nên đi niềng răng 1Các trường hợp răng lệch lạc ở trẻ

Những vấn đề về răng miệng như vậy cần được điều chỉnh để không gây ảnh hưởng lớn cho trẻ khi lớn lên. Niềng răng là phương pháp phổ biến để can thiệp và điều trị tất cả các loại lệch lạc về răng – hàm – mặt. . Niềng răng cho trẻ thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên của răng mà không cần nhổ răng. 
 
tre em co nen di nieng rang 2
Niềng răng sớm để sớm không khắc phục những sai lệch về răng miệng cho trẻ mà còn đạt kết quả điều trị tốt nhất và thời gian cũng nhanh nhất. 
 Để biết thông tin, tư vấn về niềng răng bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn 
Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn