Khắc phục cười hở lợi như thế nào?

Cười hở lợi ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, có nhiều nguyên nhân khiến bạn cười hở lợi, phương pháp điều trị phổ biến hiện nay là phẫu thuật làm dài thân răng

Khi cười phần lợi ở hàm răng trên lộ ra nhiều khiến cho răng, chân răng và lợi bị lộ ra ngoài. Cười hở lợi không thể tự điều chỉnh che dấu được nụ cười có khuyết điểm đó. Chỉ bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể khắc phục tình trạng cười hở lợi cho bạn.

cười hở lợi 01

Thân răng ngắn, lộ nhiều lợi khi cười*

Nguyên nhân cười hở lợi:

Nguyên nhân cười hở lợi có rất nhiều nguyên nhân như: do cấu trúc răng và xương hàm, do lợi, mô lợi phát triển đột biến, do cơ bám ở quanh mặt, do chỉnh nha và vệ sinh răng miệng kém, do niềng răng..

Khắc phục cười hở lợi bằng phẫu thuật thẩm mỹ

-Thăm khám và tư vấn: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn để xác định mức độ, nguyên nhân tình trạng để đưa ra những biện pháp cụ thể thích hợp nhất để điều trị cho bạn.

 - Tiến hành chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng vùng xương hàm và chân răng cho việc thực hiện phẫu thuật được chính xác và đạt độ thẩm mỹ cao.

 - Dựa vào nguyên nhân của tình trạng mà bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp phẫu thuật khác nhau như: cắt lợi, mài xương, chỉnh nha hay làm lún răng…

cười hở lợi

Phẫu thuật đem lại kết quả nhanh và tốt nhất cho bạn*

*Disclaimer: Kết quả điều trị có thể sẽ khác, tùy vào cấu trúc răng của mỗi người

 Để biết thông tin, tư vấn về điều trị cười hở lợi bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn