Cạo vôi răng giá bao nhiêu?

Cho em mình hỏi chi phí cạo vôi răng là bao nhiêu? Em chưa đi cạo vôi răng lần nào, không biết cạo vôi răng có đau không? Răng của mình nhiều vôi răng, hơi thở hôi, nướu bị sưng có phải do vôi răng không thưa bác sĩ?

Huỳnh Như - Q7, TP.HCM


Chào bạn Huỳnh Như, cảm ơn bạn đã gửi tư vấn đến cho trung tâm, những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí cạo vôi răng hiện nay

Chi phí cạo vôi răng tùy thuộc và mức độ nhiều hay ít của vôi răng, trong nha khoa thường phân ra mức độ I, II và III. Mức độ III phải cạo 2 lần và kết hợp bơm rửa sau khi cạo vôi.

cạo vôi răng gia bao nhiều tiền

3 mức độ vôi răng

  • Cạo vôi răng mức độ I chi phí là: 300.000
  • Cạo vôi răng mức độ II chi phí là: 400.000
  • Cạo vôi răng mức độ III (+bơm rửa) là: 500.000

Cạo vôi răng có đau không?

- Cảm giác lo sợ khi lần đầu lên ghế nha sĩ là điều dễ hiểu, tuy nhiên việc cạo vôi răng không đau như bạn tưởng tưởng vì vôi răng được làm sạch bằng thiết bị rung phun sương giúp vôi răng từ từ bong ra.

- Bạn chưa cạo lần nào, vôi có thể bảm nhiều khiến nướu bị viêm và dễ chảy máu khi cạo vôi răng. Bác sĩ cũng sẽ làm kỹ hơn để làm sạch vôi răng bám dưới nướu, điều này có thể khiến bệnh nhân cảm thấy hơi đau nhưng sẽ giúp răng bạn chắc khỏe, không bị viêm nha chu và tụt nướu sau này.

- Cạo vôi răng định kỳ 6-8 tháng 1 lần bạn sẽ cảm thấy rất bình thường, không đau buốt gì cả vì việc lấy vôi răng rất đơn giản không tác động đến mô mềm.

Video lần đầu cạo vôi răng, tuy chảy máu nhưng bệnh nhân vẫn không mấy khó chịu.

Các vấn đề do vôi răng gây ra

Đúng là vôi răng là nguyên nhân gây ra những vấn đề hôi miệng, sưng nướu như bạn nói. Vôi răng không chỉ gây ra viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng mà còn khiến nướu bị tụt theo thời gian, làm cho xương quanh răng bị tiêu dẫn đến mất răng. Do đó các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân đi cạo vôi răng 6 tháng định kỳ để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

tác hại vôi răng

Các tác hại của vôi răng

Hy vọng tư vấn của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc, thân chào!

 Hỗ trợ - Tư vấn khách hàng

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn