Dán răng sứ Veneers thẩm mỹ.

Dán răng sứ Veneers là giải pháp phục hồi thẩm mỹ răng bị sứt mẻ, thưa, lệch lạc, sỉn màu không thể tẩy trắng . Thực hiện nhanh chóng, không đau, không viêm nhiễm, bảo tồn răng thật.

1. Giới thiệu công nghệ mặt dán răng sứ Veneer

Đây là loại điều trị phục hồi thẩm mỹ răng bị sứt mẻ, thưa, lệch lạc hay sậm màu không thể tẩy trắng... bằng cách dán lên răng 1 miếng dán sứ cao cấp có độ dày chỉ 0.5 mm tương đương với miếng kính áp tròng. Đây được là giải pháp phục hình răng sứ đang thịnh hành trên thế giới bởi tính thẩm mỹ và bảo tồn răng thật hiệu quả.  

 

dán răng sứ veneers thẩm mỹ

Veneer sứ siêu mỏng 0.5 mm * 

2. Ưu điểm của mặt dán răng Veneers

Mài ít răng khi thực hiện là điểm đặc biệt nhất trong công nghệ này. Việc mài ít răng giúp đảm bảo cấu trúc răng thật không làm giảm tuổi thọ của răng thật, điều này hoàn toàn trái ngược với bọc răng sứ truyền thống. 

dán răng sứ veneer thẩm mỹ

Công đoạn mài răng sứ*

dán răng sứ veneer thẩm mỹ

So với mão răng sứ dùng để bọc răng thông thường thì veneers sứ mỏng hơn nhiều (0.5 mm)*

Màu sắc đẹp tự nhiên: Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi mà hình dáng, màu sắc những chiếc răng của mình thay đổi hoàn toàn mà không phải mài răng nhiều và không cần lấy tủy.Một nụ cười tự tin, thoải mái mà không có bất kỳ một sự khó  chịu nào sau điều trị.

Giới thiệu phương pháp dán răng sứ Veneers

3. Trường hợp nào thích hợp đắp mặt dán răng sứ veneer ?

- Răng sậm màu tẩy trắng răng không có tác dụng.

- Răng bị mòn cạnh cắn, hình dạng răng ngắn. 

- Răng bị nứt, bể, mẻ. 

- Răng bị lệch lạc nhẹ, không đều, hình dạng bất thường. Nếu niềng răng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để chỉnh lại

- Có kẻ hỡ giữa các răng.


Các trường hợp có thể dán răng sứ veneer*

4. Quy trình thực hiện dán răng sứ veneers

♦ Khám, tư vấn, chụp x-quang đánh giá tình trạng răng của bệnh nhân.

♦ Kỹ thuật viên tại labo sẽ thực hiện mẫu wax up theo outline của bác sĩ, sau đó mẫu wax up được giao lại cho lâm sàng.Tại ghế bác sĩ sẽ chuyển hình dạng từ mẫu răng wax up vào miệng bệnh nhân, lúc này bác sĩ và bệnh nhân sẽ cùng đánh giá lại thẩm mỹ.

 dán răng sứ veneer thẩm mỹ♦ Mài răng: Sau khi đã thống nhất về hình dáng từng răng, cung răng, nụ cười…bác sĩ sẽ thực hiện việc mài sửa soạn răng.Thông thường gây tê cần thiết cho việc mài răng

mài răng

♦ Dán răng sứ Veneer: Từ 3-5 ngày sau khi lấy dấu bệnh nhân sẽ quay lại để dán răng. Lúc này các veneers sẽ được gắn tạm để đánh giá màu sắc, sự khít sát, thẩm mỹ nụ cười. Việc dán răng sứ veneer chỉ được thực hiện sau khi mọi thứ đã đạt yêu cầu.

dán răng sứ veneer thẩm mỹ

Với Veneers sứ bạn chỉ mất khoảng 7 ngày để hoàn tất việc thực hiện. Nếu được chăm sóc tốt mặt dán Veneers sứ có thể sử dụng trên 10 năm. Chi phí thực hiện 1 răng là 7.000.000 Đ. 

 

Nha khoa O'CARE, trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ dán sứ Veneers tại Việt Nam

Là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ đầu tiên tại TPHCM ứng dụng phương pháp dán răng sứ veneer thẩm mỹ vào điều trị phục hình răng. Với chúng tôi làm răng sứ không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn phải bảo tồn được cấu trúc răng thật, không ảnh hường đến nướu. Do đó lựa chọn phương pháp dán răng sứ veneer giúp chúng tôi vừa đảm bảo được mặt thẩm mỹ vừa bảo tồn răng thật, ít gây biến chứng cho bệnh nhân sau điều trị.

Đây là kỹ thuật khó trong ngành nha, tuy nhiên với sự hiểu biết thấu đáo về công nghệ vật liệu nha khoa, đánh giá cẩn thận, chi tiết từng trường hợp, nắm vững được kĩ năng, thao tác lâm sàng và kiểm soát chặt chẽ qui trình chế tác tại labo chúng tôi luôn mang lại kết quả như ý cho bệnh nhân điều trị. 

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chất lượng tại OCARE


Một số Kết quả sau khi dán sứ Veneer tại nha khoa O'CARE   

Hình ảnh tham khảo sau điều trị trường hợp răng ngắn và thưa

trước và sau khi dán răng sứ veneers 

Trường hợp răng sậm màu không thể tẩy trắng, khớp cắn lệch

trước và sau khi dán răng sứ veneers

Trường hợp sai khớp cắn, viêm khớp Thái Dương Hàm, tái tạo thẩm mỹ cho hàm răng.

trước và sau khi dán răng sứ veneers

Trường hợp phục hình tạo thẩm mỹ mầu sắc hình thể răng

trước và sau khi dán răng sứ veneers 3

Trường hợp cắn ngược, hình dáng màu sắc răng thiếu thẩm mỹ

 Để biết thông tin, tư vấn về dịch vụ bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn 
Bài viết cùng chuyên mục