Phẫu thuật nội nha trong điều đau nhức răng

Phẫu thuật trong điều trị tủy răng là giải pháp giúp bệnh nhân không phải nhổ răng trong trường hợp chữa tủy răng thông thường không hiệu quả.

Điều trị tủy răng thông thường và thậm chí việc điều trị tủy răng lại đôi khi lại không thành công dẫn đến việc nhổ răng. Điều này đôi khi không cần thiết, chúng ta vẫn có thể giữ lại răng bằng các phương pháp phẫu thuật nội nha 

Phẫu thuật nội nha là gì? 

Đây là phương pháp cắt chóp chân răng và trám ngược với mục đích là ngăn chặn đường xâm nhập của vi khuẩn trong hệ thống mô nha chu vào hệ thống ống tủy thông qua đường từ lỗ chóp răng 

phẫu thuật nội nha

Cắt chóp chân răng bị nhiễm trùng.

Ngoài ra phẫu thuật nội nha còn bao gồm các điều trị như: xử lí vùng chóp (apical curretage), phẫu thuật cắt chóp (root-end resection), cắt chân răng (root amputation), chia chân răng (hemisection), bổ đôi thân răng (bicuspidization), dẫn lưu giảm áp (decompression) 

Phẫu thuật nội nha tại nha khoa O’Care 

phẫu thuật nội nha

Phẫu thuật nội nha. 

Trong những thập kỷ qua, khoa học và nghệ thuật của phẫu thuật nội nha đã phát triễn vượt bậc. Ngày trước, phẫu thuật cắt chóp chỉ dừng lại ở giới hạn các răng trước do sự giới hạn của các dụng cụ phẫu thuật. Nhưng với công nghệ hiện đại tại O’Care, các dụng cụ - vật liệu đặc biệt (kính hiển vi dùng trong nội nha, chất trám bít MTA), cùng với bàn tay khéo léo của các chuyên gia về nội nha…các răng bị chỉ định nhổ nay một lần nữa có cơ hội được giữ lại.

 Hỗ trợ - Tư vấn khách hàng

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn