TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi ra mắt bộ sách "Nha khoa ứng dụng - Từ cơ sở đến lâm sàng"

TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi đã tổ chức Lễ ra mắt bộ sách “Nha khoa ứng dụng – từ cơ sở đến lâm sàng”. Bộ sách đồ sộ dự kiến khoảng 20 đầu sách với những cuốn sách đầu tiên được ra mắt độc giả là: Giải phẫu răng ứng dụng, an toàn nghề nghiệp trong thực hành nha khoa, cắn khớp lâm sàng và Rối loạn hệ thống nhai

Vào ngày 16/9/2018 Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi hân hạnh tổ chức Lễ ra mắt bộ sách “Nha khoa ứng dụng – từ cơ sở đến lâm sàng” của TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi


TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi
là tên tuổi không còn xa lạ trong ngành nha Việt Nam bởi chuyên môn và những kinh nghiệm của BS trong nghề. Năm 2008, BS Phi được Hiệp hội Implant nha khoa thế giới (International Congress of Oral Implantologists) chọn vào Hội đồng thẩm định chuyên môn về Implant của tổ chức này tại Việt Nam.

Năm 2010, BS Phi nhận lãnh cấp độ Diplomate, cấp độ cao nhất Hiệp hội Implant nha khoa thế giới (ICOI) và được bầu là phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định chuyên môn ICOI Việt Nam. Đồng thời, BS cũng được bầu làm Phó chủ tịch Hội cấy ghép nha khoa TP.HCM.

TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi tác giả cuốn sách

Với Bác sĩ Răng hàm mặt, việc áp dụng những kiến thức căn bản được học từ nhà trường vào thực tế lâm sàng luôn là điều mang đến những khó khăn và thách thức. Chính vì vậy việc có được những tài liệu mang tính ứng dụng, là cầu nối từ lý thuyết đến thực tế lâm sàng luôn là điều mà các bác sĩ mong muốn tiếp cận. Trước những trăn trở đó, đã thôi thúc TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi viết lên bộ sách mang tên “Nha khoa ứng dụng – Từ cơ sở đến lâm sàng”.

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi cho biết: Đây là bộ sách đồ sộ dự kiến khoảng 20 đầu sách với những cuốn sách đầu tiên được ra mắt độc giả gồm: Giải phẫu răng ứng dụng; An toàn nghề nghiệp trong thực hành nha khoa; Cắn khớp lâm sàng và Rối loạn hệ thống nhai.

TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi

Hình ảnh tại buổi lễ

Đại diện Mesi, bà Tạ Giang – Giám đốc Trung tâm Giải pháp Y khoa Mesi (đơn vị tổ chức chương trình) cho biết: “Trong ngành Nha khoa Việt Nam, hiện có rất nhiều cuốn sách đã được xuất bản của các tác giả khác nhau. Tuy nhiên, với TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong ngành Răng Hàm Mặt, TS đã nghiên cứu và hoàn thiện được hơn 20 cuốn sách do chính mình biên soạn. Đây là một trong những điều rất đặc biệt vì bộ sách chính là kết quả của một công trình nghiên cứu khổng lồ của cá nhân TS Phi".

TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi

Theo giới chuyên môn đánh giá, Bộ sách “Nha khoa ứng dụng – Từ cơ sở đến lâm sàng” do TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi chủ biên mang lại ý nghĩa thiết thực không chỉ cho sinh viên Nha khoa mà còn cho cả các Bác sĩ lâm sàng.

 

Hình ảnh bộ sách "Nha khoa ứng dụng – Từ cơ sở đến lâm sàng"

Đây là một sự kiện có ý nghĩa trong ngành Nha khoa Việt Nam, chương trình còn gây được chú ý với sự góp mặt đưa tin của các đơn vị báo chí truyền thông như Đài Truyền hình Việt Nam (HTV), Báo Lao động, Báo Lao động và xã hội, Báo Thanh niên, Báo Dân trí, Báo Văn hóa…. 

Buổi lễ ra mắt sách được truyền hình HTV9 ghi hình

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn