Ưu đãi 30% cạo vôi răng đến hết tháng 10

Một trong những nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh lý răng miệng như: viêm nướu, viêm nha chu…chính là vôi răng. Do đó việc cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần là rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng

TẠI SAO BẠN CÓ VÔI RĂNG

Vôi răng hình thành từ những mảng vụn thức ăn còn dư thừa và chưa được làm sạch trên bề mặt răng hoặc giữa răng với nướu. Sau một thời gian, những mảng bám này sẽ bị vôi hoá do khoáng chất có trong nước bọt và trở nên cứng hơn, không thể làm sạch bằng bàn chải bình thường.

Vôi răng tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn có hại cho răng phát triển, từ đó gây ra các bệnh như: viêm nướu, viêm nha chu… ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng.

vôi răng là gì

So sánh giữa răng khỏe mạnh và răng nhiều vôi

TẠI SAO BẠN PHẢI CẠO VÔI RĂNG?

Nếu để lâu ngày không lấy vôi răng thì có thể gây viêm nướu, nặng hơn là viêm nha chu. Vôi răng cũng là thủ phạm khiến cho hơi thở của bạn nặng mùi.

tác hại vôi răng

Những vấn đề vôi răng gây ra cho bạn

Thường xuyên thăm khám định kỳ 6 tháng/ lần còn giúp cho khách hàng biết được tình trạng răng miệng hiện tại, sớm phát hiện các bệnh lý và được bác điều trị kịp thời.

  • Đối với khách hàng có sức khỏe răng miệng tốt, vôi răng ít nên đến nha khoa để lấy vôi răng khoảng 6 tháng - 1 năm/lần.
  • Đối với khách hàng có men răng sần sùi, tích tụ nhiều mảng bám thức ăn dư thừa do thường xuyên uống trà, cà phê, hút thuốc… nên lấy cao răng 3-4 tháng/lần.

 QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẠO VÔI RĂNG TẠI OCARE

1.Thăm khám tổng quát

Trước khi bắt đầu thực hiện bất kì kỹ thuật nha khoa nào dù là đơn giản nhất, bác sĩ cũng sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình hình sức khỏe răng miệng của khách hàng.

2. Vệ sinh khoang miệng

Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng. Đây là bước cơ bản nhưng lại vô cùng quan trọng nhằm bảo đảm khoang miệng vô khuẩn, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm và tránh gặp phải các biến chứng không mong muốn.

3. Cạo vôi răng

Cạo vôi răng được thực hiện bằng công nghệ siêu âm ít đau với chuyển động rung của các bước sóng lên toàn bộ bề mặt có mảng bám thức ăn và vi khuẩn sẽ được loại bỏ sạch sẽ ra khỏi răng và nướu một cách nhanh chóng, ngay cả vôi răng nằm sâu ở bên dưới nướu, nơi mà mắt thường không thấy được.

máy cạo vôi răng không đau

4. Đánh bóng răng

Ở bước cuối cùng trong quy trình cạo vôi răng, bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ sạch sẽ những vụn cao răng li ti còn sót lại và đánh bóng bề mặt răng với chổi và thuốc đánh bóng chuyên dụng, giúp bề mặt răng trở nên trắng sáng và nhẵn mịn hơn. Đồng thời tránh sự tích tụ của cặn bã thức ăn và vi khuẩn trên răng.

trước và sau khi cạo vôi răng

Hàm răng sau khi được cạo vôi và đánh bóng

  

 ƯU ĐÃI CẠO VÔI TẠI NHA KHOA OCARE

Áp dụng cho tất các khách hàng đăng ký cạo vôi vào khung giờ 17h00-19h00 thứ 3-5-6 & chiều thứ 7

Loại Implant Giá niêm yết Giá giảm 30%
Cạo vôi + đánh bóng răng mức độ I 400.000 280.000
Cạo vôi + đánh bóng răng mức độ II 500.000 350.000
Cạo vôi + đánh bóng răng mức độ III 600.000 420.000
Cạo vôi + đánh bóng răng mức độ III (+) 800.000 560.000
Gây tê + Cạo vôi răng 1.000.000 700.000

 

 HỖ TRỢ TƯ VẤN & ĐẶT HẸN

1900 4775 Zalo Inbox Đặt hẹn 

 

Hỗ trợ khách hàng
Tư vấn trực tuyến Bảng giá tham khảo Đặt hẹn