Trồng răng Implant, giải pháp cho bệnh nhân mất răng toàn hàm

Mất răng toàn hàm nếu được hỗ trợ bằng công nghệ cấy ghép implant thì chức năng ăn nhai được khôi phục 80%, đây là giải pháp tuyệt vời cho những người mất răng toàn hàm.

Implant được đánh giá là phương pháp trỗng răng hiệu quả nhất cho trường hợp mất răng toàn trên thế giời hiện nay. Mở ra cho những người đã mất răng cơ hội khôi phục chức năng ăn nhai của răng.

Những lý do bạn nên chọn trồng răng giả Implant

-Việc mất đi dù chỉ một răng hay nhiều răng trên cung hàm cũng sẽ dẫn đến hiện tượng quai hàm bị hõm xuống theo thời gian. Do đó khi mất răng toàn hàm sẽ khiến cho khôn mặt của bạn dần thay đổi.

Trồng răng giả vĩnh viên implant

Gương mặt thay đổi khi mất răng toàn hàm *

-Trước đây giải pháp cho các trường hợp mất nhiều răng, hay mất toàn bộ răng thường là gắn hàm giả thảo lắp. Đây là phương pháp làm răng giả khá đơn giản và chi phí thấp, tuy nhiên hàm tháo lắp lại thiếu đi sự chắc chắn, dễ rơi vỡ rất khó khăn cho bệnh nhân khi ăn uống.

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp*

- Sự ra đời của phương pháp trồng răng implant là một bước đột phá thật sự trong ngành nha, Implant khắc phục được các nhược điểm của hàm tháo lắp. Đảm bảo cho những người mất răng có cơ hội khôi phục chức năng ăn nhai.

Trồng răng giả vĩnh viên implant

Mô tả công nghệ trồng răng giả implant cho trường hợp mất răng toàn hàm*

-Phương pháp trồng răng giả implant có tỷ lệ thành công rất cao nhờ vào khả năng tương thích sinh học của Implant với xương hàm. Implant không gây biến chứng cho cơ thể và có thể tồn tại trong xương suốt cả cuộc đời

Implant được kiểm định an toàn với cơ thể*

Quy trình thực hiện trồng răng giả implant

Thực hiện đơn giản, sau khi khám và đánh giá tình trạng xương hàm bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Một ca phẫu thuật Implant trường hợp mất răng toàn hàm có thể kéo dài trong 1 buổi.

trồng răng giả vĩnh viễn Implant

-Sau phẫu thuật vài tuần bác sĩ sẽ gắn cố định hàm răng giả lên các trụ Implant. Bệnh nhân giờ đây đã có thể ăn nhai thoải mái với hàm răng mới cảm biến như răng thật.

trồng răng giả vĩnh viễn implant 

*Lưu ý: Kết quả và thời gian hồi phục tùy vào cơ địa của mỗi người.

- Sau khi điểu trị bạn sẽ thấy Implant không chỉ cải thiện khả năng ăn nhai, bảo vệ xương hàm mà giúp khôi phục lại khuôn mặt của bạn như lúc trước.

trồng răng giả vĩnh viễn implant

Trồng răng giả implant tại nha khoa O'CARE được thực hiện theo một quy trình khoa học, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Implant có nghiệm lâu năm thực hiện. Đồng thời có sự hỗ trợ tại chỗ của hệ thống máy móc, công nghệ cao như : Máy chụp xquang 3D (Conebeam), máy nội soi, thiết bị định vị khớp cắn, phòng thủ thuật Implant đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Đó là những yếu tố quan trọng quyết định thành công 1 case trồng răng giả Implant.

trồng răng giả vĩnh viễn Implant

Hệ thống máy x-quang 3d Conebeam.

trồng răng giả vĩnh viễn Implant

TS. BS Quảng Phi phó chủ tịch Hội đồng giám định Chuyên môn của Hiệp hội Implant Việt Nam

 

 Để biết thông tin, tư vấn về Implant bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn