Những lợi ích của phương pháp trồng răng giả Implant

Răng giả Implant được trồng có lợi ích như răng thật, bảo hành trọn đời và thực hiện điều trị nhanh chóng tại nha khoa OCARE TP.HCM

Tại sao trồng răng giả Implant là lựa chọn phổ biến trên thế giới trong việc phục hồi tái tạo chức năng răng bị mất? Hãy cũng tìm hiểu những lợi ích mà Implant mang lại.

lợi ích trồng răng giả implant01

Răng giả Implant có chức năng thay thế răng tự nhiên

Răng bị mất được phục hồi bằng implant có tính tương thích sinh học cao, tái tạo chức năng có thể thay thế tốt răng tự nhiên.

lợi ích trồng răng giả implant02

Giải pháp phục hồi răng giả cố định hiệu quả.

Trồng răng Implant là một giải pháp lâu dài. So với phương pháp trồng răng giả truyền thống là gắn cầu răng chỉ kéo dài từ 5-7 năm, và hay gặp trục trặc. Trong khi cấy ghép Implant có thể kéo dài suốt đời khi được cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt. 

lợi ích trồng răng giả implant03

Tận hưởng cuộc sống thoải mái mà không lo lắng về răng 

Bạn cảm thấy không thoải mái ở nhà, thấy khó chịu ở nơi công cộng, xấu hổ vì nụ cười, chiếc răng bị mất sẽ ảnh hưởng rất nhiều cuộc vui của bạn,  Ngay cả khi gắn cầu răng thường thì bạn có thể làm rơi khi nói chuyện vui cười. Implant giúp bạn loại bỏ những lo lắng trên để tận hưởng cuộc sống của bạn. 

lợi ích trồng răng giả implant04

Răng Implant giữ lại hình dạng khuôn mặt tự nhiên của bạn, và nụ cười.  

Một khuôn mặt không có răng có thể chùng và sâu trông rất buồn bã. Trồng răng Implant cho phép bạn duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười của bạn.

lợi ích trồng răng giả implant 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy vào cấu trúc răng và cơ địa của mỗi người.

Implant giúp bảo vệ xương hàm khỏe mạnh. 

Để khoảng trống trong miệng của bạn sau khi mất một hoặc nhiều răng có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hóa, mất sức mạnh và độ cứng của nó.  Tiêu chí cấy ghép Implant là phục hồi răng, bảo tồn và kích thích xương tự nhiên, và ngăn ngừa mất xương. 

lợi ích trồng răng giả implant

Giữ cho răng giả của bạn cố định trong miệng 

Implant giữ cho răng của bạn thuộc về nơi mà chúng được sinh ra. Và không không phải lo ngại là răng giả của bạn có thể trượt hoặc rơi ra ngoài. Bạn có thể chăm sóc răng như răng tự nhiên vậy, có thể đánh răng, sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng. 

lợi ích trồng răng giả implant

Dễ dàng hơn trong giao tiếp. 

Phục răng giả tháo lắp thông thương khiến cho bạn luôn phải đấu tranh để phát âm những  một số từ  khó hàng ngày. Điều này chắc chắn được cải thiện với công nghệ trồng răng Implant. 

giao tiếp

Thưởng thức những món ăn mà bạn yêu thích. 

Thưởng thức hương vị các loại thực phẩm bạn yêu thích mà không do dự. Bạn có thể cắn một cách tự nhiên, ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, và không giống như răng giả tháo lắp có thể cảm thấy khó chịu, bạn có thể trải nghiệm những hương vị đầy đủ của thực phẩm bạn ăn với Implant.

loi ich trong rang gia implant

Implant không gây sâu răng 

Không thể  xảy ra đối với Implant phục hồi, hoặc răng thay thế; Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đi gặp nha sĩ theo đúng kế hoạch , chăm sóc sạch sẽ cho nó và nướu răng của bạn mỗi ngày giống như một chiếc răng tự nhiên vậy. 

lợi ích trồng răng giả implant

Giữ cho răng tại chỗ ngày này qua ngày khác. 

Răng giả tháo lắp có thể trượt khi bạn ăn, nói chuyện, cười , hôn, ngáp hoặc ho, vì vậy mà bạn phải luôn "đặt lại vị trí" chúng trở lại vào vị trí trong miệng. Cấy ghép Implant  được cố định tại chỗ và chân răng giả gắn với xương hàm của bạn, có nghĩa là răng thay thế của bạn sẽ không bị di chuyển. 

lợi ích trồng răng giả implant

Bảo vệ răng bên cạnh của bạn khỏe mạnh. 

Gắn cầu răng giả đòi hỏi phải mài đi hai bên của răng bị mất hàm răng khỏe mạnh sẽ bị tổn hại. Implant  đưuọc cấy ghép trong xương hàm, nơi mà chân răng bị mất mà không ảnh hưởng răng khỏe mạnh, đồng thời giúp răng bên cạnh cũng trở lên chắc chắn hơn sau thời gian

lợi ích trồng răng giả implant

 Để biết thông tin, tư vấn về Implant bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn