Sau khi được bác sĩ tư vấn, tôi đồng ý bọc răng sứ, vì giá rẻ hơn gần một nửa so với các cơ sở nha khoa khác. Lúc đầu răng làm xong rất trắng và đẹp, khắc phục được khuyết điểm thưa và mòn của răng cũ khiến tôi tự tin hơn rất nhiều. Thế nhưng, chỉ hơn một năm sau, nướu răng của tôi bị thâm đen, miệng có mùi hôi và xảy ra hiện tượng đau buốt khi nhai. Tôi quay lại tìm nha sĩ để khám lại nhưng không có biện pháp khắc phục triệt để. Chính vì vậy, răng của tôi luôn đau và ê buốt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc ăn uống.

Cực chẳng đã, tôi phải đi khám lại và được biết mình bị viêm tủy răng nặng do mài quá nhiều mô răng và mài cùi không đúng kỹ thuật nên phải tháo bỏ mão chụp răng sứ để điều trị tủy, việc này sau đó khiến răng trở nên yếu hơn, quá trình điều trị vừa đau đớn, vừa tốn kém.

Viêm nướu sau khi bọc răng sứ

Bọc răng sứ không đúng kỹ thuật sẽ gây hậu quả khôn lường cho hàm răng của bạn

Sau sự cố trên, tôi rút ra một điều, khi làm răng sứ, ngoài giá cả còn cần quan tâm đến trình độ kỹ thuật của bác sĩ. Vì vậy, nếu ai có nhu cầu làm răng thẩm mỹ, nên tìm đến cơ sở nha khoa uy tín để tránh bị “tiền mất, tật mang”.

Một khách hàng chia sẻ