Cấy Ghép Implant –Phục hồi chức năng và thẩm mỹ cho răng đã mất

Trồng răng giả bằng công nghệ Implant, an toàn, không gây đau, thực hiện chỉ trong 1 buổi. Trung tâm Implant nha khoa O'CARE TP.HCM

 Giới Thiệu Công Nghệ Trồng Răng Implant

Giới Thiệu Phương Pháp Cấy ghép Implant
Cấy ghép giả Implant là phương pháp cắm ghép  vào xương hàm một hoặc nhiều chân răng nhân tạo bằng Titanium thay thế các chân răng thật đã bị mất.

Implant là một trụ kim loại Titan cắm vào xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ gắn 1 trụ phục hình Abutment lên trên trụ kim loại Titan, cuối cùng sẽ là gắn răng sứ lên trên trụ Abutment. 

VIdeo: Giới thiệu các phương pháp cấy ghép implant

Ưu điểm: Khi cấy ghép Implant là không phải mài các răng thật kế bên khoảng mất răng để làm cầu răng, bảo toàn các răng thật (kỹ thuật cầu răng phải mài các răng thật sau một thời gian dài các răng này có thể bị hư hỏng). Ngoài ra cấy ghép Implant còn mang lại tính thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai tốt, độ bền lâu dài và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

Một số bệnh lý như tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, hen suyễn vẫn có thể Cấy ghép Implant nếu có sự kiểm soát bệnh lý của các bác sĩ chuyên khoa như tại OCARE 


 Các phương pháp Cấy ghép implant hiện nay

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật trồng implant. Tùy theo từng khuyết điểm cụ thể của hàm răng như: Mất 1 răng, mất nhiều răng hay mất toàn bộ răng, cũng như nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

1. Cấy ghép implant đơn lẻ

Cấy ghép implant đơn lẻ là phương pháp mà mất răng ở vị trí nào thì sẽ Cấy ghép ở vị trí đó. Vì thế, khi bị mất một răng hoặc mất nhiều răng nhưng không liền kề nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn implant đơn lẻ để phục hồi răng cho mình.

cấy ghép implant mất 1 răng

Cấy ghép implant đơn lẻ 

2. Cấy ghép implant cho cầu răng sứ

Đây là phương pháp thích hợp với những khách hàng bị mất 3 răng liên tiếp trở lên. Phương pháp này sử dụng trụ implant để nâng đỡ cầu răng thay vì sử dụng răng thật, chẳng hạn nếu bạn mất 3 răng liên tiếp thì có thể tiến hành đặt 2 implant, sau đó nhờ 2 implant này làm trụ nâng đỡ 3 răng sứ bên trên. Làm cầu răng sứ trên implant sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí, đồng thời tránh được các phẫu thuật như nâng xoang, ghép xương,…

cấy ghép implant làm cầu răng sứ

Phương pháp cấy ghép implant cho cầu răng sứ 

4. Cấy ghép Implant tức thì

Thời điểm sau khi nhổ răng được coi là thời điểm rất quan trọng. Bởi nếu để trống lâu thì có thể gây tiêu xương, biến dạng cấu trúc khuôn mặt, khó phục hình răng sứ trên implant. Lúc này, khách hàng cần phải phẫu thuật nâng xoang, ghép xương thì mới đủ điều kiện để cấy ghép. Điều này không chỉ kéo dài thời gian điều trị mà còn gây tốn kém nhiều chi phí. 

Đây là phương pháp mà khách hàng sẽ được nhổ răng và cấy ghép Implant trong cùng một lần thực hiện. Phương pháp này có 4 ưu điểm vượt trội: loại bỏ tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng, bảo tồn cấu trúc khuôn mặt, rút ​​ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí đương nhiên, phục hình trên implant cũng có giá trị thẩm mỹ cao.


 Quy trình cấy ghép Implant Tại Nha Khoa O'CARE.

Cấy ghép implant tại OCARE được thực hiện theo một quy trình khoa học, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Implant có kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Đồng thời có sự hỗ trợ tại chỗ của hệ thống máy móc công nghệ cao như : Máy chụp xquang 3D (Conebeam), máy nội soi, phòng thủ thuật Implant đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

xquang implant 

Hệ thống máy móc thiết bị phục vụ cho việc khám chẩn đoán và cấy ghép implant

  • Khám tư vần và chuẩn đoán

Đầu tiên bệnh  nhân được chụp xquang 2 chiều và x-quang 3 chiều Conebeam để xác định vị trí Cấy ghép từ đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể về phương pháp, thời gian, lựa chọn hệ thống Implant thích hợp cũng như chi phí điều trị. 

  • Thực hiện phẫu thuật cấy ghép

Bệnh nhân luôn được xét nghiệm máu trước khi phẫu thuật, điều này sẽ giúp các bác sĩ kiểm soát tình trạng huyết áp, tiều đường...bên cạnh đó việc đảm bảo môi trường vô trùng nghiêm ngặt sẽ là những yếu tố giúp quá trình cấy ghép Implant tiến hành thuận lợi và thành công.

Thông thường thời gian để cấy ghép 1 trụ Implant là 20 phút, những trường hợp cấy ghép nhiều trụ một lúc thời gian có thể kéo dài đến 2h.

BS Tran Ngoc Quang Phi cay ghep implant 

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi cấy ghép implant cho bệnh nhân tại Nha Khoa Ocare

  • Sau khi phẫu thuật cắm Implant

-Bệnh nhân được tư vấn chăm sóc để kiểm soát cơn đau nếu có, gắn răng tạm nếu cần.

-Thông thường sau 3 tháng đối với hàm dười và  6 tháng đối với hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trụ Implant, lúc này bệnh nhân gần như đã hoàn tất điều trị và có thể ăn nhai bình thường như đang có răng thật. 

-Một số trường hợp xương tốt, implant vững ổn ngay sau khi cắm, khớp cắn thuận lợi có thể đặt răng tức thì.

-Trụ Implant được chúng tôi hỗ trợ bảo hành cùng với nhà cung cấp chính hãng mọi lúc và vĩnh viễn.

Hệ thống Nha khoa Ocare được thiết kế chuyên biệt cho việc thăm khám và đặt trụ Implant trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Ghế nha, bàn dụng cụ, cần chỉnh đèn, các thiết bị hỗ trợ theo dõi diễn biến của huyết áp, nhịp tim được vệ sinh vô trùng theo đúng các nguyên tắc chuẩn hóa của Bộ Y tế để thực hiện cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant được thực hiện bởi các các chuyên gia Răng Hàm Mặt tại Ocare

Được đào tạo chuyên sâu về Implant trong và ngoài nước, TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi cùng các cộng sự đã thực hiện điều trị thành công hơn 3000 BN tại OCARE bao gồm các trường hợp: mất 1 răng, mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm. Từ đơn giản đến phức tạp như: Thiếu xương, BN bị tiểu đường, huyết áp điều được các BS thực hiện cấy ghép thành công.

Mục tiêu của chúng tôi hướng đến là không chỉ là thẩm mỹ mà quan trọng hơn là đảm bảo khớp cắn chức năng, ăn nhai ổn định sau khi điều trị.

đội ngũ bác sĩ nha khoa ocare

bằng cấp chứng nhận cấy ghép implant

Các chứng nhận cấy ghép Implant chuyên sâu của TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi


 Một số trường hợp sau khi cấy ghép implant tại Nha Khoa Ocare

Tham khảo một số trường hợp mất 1 răng hay nhiều răng được cấy ghép implant thành công tại Ocare

*Lưu ý: Hiệu quả và thời gian tùy thuộc vào cấu trúc răng của mối người 

Video: Chỉa sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi cấy ghép Implant tại O'care

 

  Chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa OCARE

* Lưu ý: Chi phí tùy thuộc vào từng loại Implant và tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định điều trị cụ thể. Chi phí tính theo tỉ giá thời điểm hiện tại

11. Trồng răng Implant Chi Phí (VNĐ)
* Hệ thống Implant bao gồm (trụ Implant + Abutment + Răng sứ). OCARE chỉ đề cập trụ Implant và Abutment
Implant Dentium Mỹ 19,600,000 /trụ
Implant Nobel 29,500,000 /trụ
Implant Straumann 32,000,000 /trụ
Abutment đúc 3I/Nobel/Straumann 7,500,000 /trụ
Abutment đúc Dentium 7,500,000 /trụ
Abutment làm sẵn Implant 3I/Nobel/Straumann 7,500,000/trụ
Abutment làm sẵn Dentium 4,900,000/trụ
Abutment tạm Dentium/Nobel 2,400,000/trụ

Chi phí có thể phát sinh

Nhiều trường hợp cấy ghép implant có thể cần thêm một số dịch vụ hỗ trợ như: Ghép xương, nâng xoang, dời dây thần kinh...do đó chi phí sẽ phát sinh thêm. Điều này trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

 HỖ TRỢ TƯ VẤN & ĐẶT HẸN

1900 4775 Zalo Inbox Đặt hẹn