Implant Nobel Biocare - Thương hiệu uy tín từ Châu Âu

Implant Nobel Biocare là một trong số những trụ Implant có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khả năng tích hợp vào xương nhanh chóng và độ bền cao, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt cho bệnh nhân.

Implant Nobel Biocare là một trong số những trụ Implant có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khả năng tích hợp vào xương nhanh chóng và độ bền cao, đảm bảo khả năng ăn nhai tốt cho bệnh nhân.

  XUẤT XỨ CỦA IMPLANT NOBEL BIOCARE 

Công ty Implant Nobel được biết đến là nơi sản xuất trụ Implant và các sản phẩm liên quan như mão sứ, vít Abutment, cầu răng,... lâu đời và lớn nhất nhì trên thế giới. Chính vì vậy, nó có rất nhiều nhà máy lớn ở các nơi khác nhau, lớn nhất là ở Yorba Linda (Bắc Mỹ), Karlskoga (Thụy Điển) và Tel Aviv (Israel). Từ đó sẽ phân phối cho đa số thị trường trên thế giới, đặc biệt là Bắc Mỹ và Châu Á. 

Implant Nobel có đa dạng các loại trụ như: Nobel Active, Nobel Speedy, Nobel Parallel CC, Immediate ProvisionAL,...Trong đó, Implant Nobel Biocare là sản phẩm nổi bật cũng như chất lượng nhất. 

implant nobel biocare

Trụ Implant Nobel Biocare chính hãng

  ĐẶC ĐIỂM CỦA IMPLANT NOBEL BIOCARE 

Cũng giống như các loại Implant khác, cấu tạo Implant Nobel Biocare được chế tác từ Titanium - một vật liệu quen thuộc trong y tế và hoàn toàn vô hại với sức khỏe con người. Trụ Implant này có thể kết nối với vít Abument để gắn mão sứ lên trên, hoàn thiện quá trình cấy ghép Implant

 • Tích hợp nhanh vào xương hàm:

Khác với các loại Implant khác, Implant Nobel Biocare được bao phủ một lớp màng sinh học trên bề mặt. Điều này thúc đẩy quá trình tích hợp của trụ Implant vào xương hàm được nhanh hơn. Đặc biệt hơn, trụ Implant Nobel Biocare hoàn toàn có thể sử dụng cho cả những trường hợp xương hàm mỏng hay xốp. 

Tích hợp nhanh vào xương hàm là một trong những đặc điểm của Implant Nobel Biocare 

 • Rút ngắn quá trình điều trị:

Thông thường, các loại trụ khác có thời gian tích hợp xương khoảng 3 - 6 tháng thì Implant Nobel Biocare chỉ mất có 2 - 3 tháng để hoàn thành quá trình này. Ngoài ra, trụ Implant Nobel Biocare cũng có phục hình tức thì ngay sau khi nhổ răng, giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. 

 • An toàn, bền chắc 

Khớp nối Abutment được gắn vào Implant Nobel Biocare có thiết kế hình tam giác. giúp sự kết nối với trụ Implant Nobel Biocare bền chắc và an toàn hơn. Đồng thời, mô mềm cũng được nâng đỡ tối đa khi sử dụng loại trụ này. 

 • Có thể sử dụng lâu dài

Nhờ chất lượng Implant Nobel Biocare vượt trội, kỹ thuật cấy ghép tiên tiến cùng hệ thống vòng xoắn có kích thước lớn, người mất răng trồng trụ Implant Nobel Biocare có thể sử dụng đến trọn đời nếu như chăm sóc tốt. Đồng thời, trong suốt thời gian này, bạn có thể ăn nhai thoải mái như răng thật mà không cần kiêng cử nhiều. Răng Implant có thể sử dụng trọn đời nếu như chăm sóc tốt

Video giới thiệu hệ thống Implant Biocare

 TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ CẤY GHÉP IMPLANT NOBEL BIOCARE 

Những trường hợp có thể cấy ghép Implant Nobel Biocare

 • Người mất răng trên 18 tuổi.
 • Người bị mất một hoặc nhiều răng, liền kề hoặc không liền kề.
 • Người mất răng toàn hàm.
 • Người bị mất răng nên cấy ghép Implant Nobel Biocare 
 • Bên cạnh đó, để cấy ghép Implant Nobel Biocare, người mất răng cũng phải đảm bảo những tiêu chí như: 
 • Tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như tiểu đường, tim mạch,... hoặc đã kiểm soát được bệnh ở mức bình thường.
 • Xương hàm tốt, chắc khỏe.

Ngoài ra, để ca phẫu thuật được thành công và mang lại kết quả tốt nhất cần có sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại cũng như tay nghề bác sĩ cao. Ngược lại, nếu như cấy ghép Implant ở nha khoa kém chất lượng cùng sự thiếu kinh nghiệm của bác sĩ thì trụ Implant rất dễ bị đào thải. 

 QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT NOBEL BIOCARE

Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Nha khoa OCARE bao gồm các bước: 

 • Bước 1: Khám và tư vấn, chụp CT 3D

Sau khi được Bác sĩ kiểm tra sơ lược về tình trạng sức khỏe, vị trí mất răng, khách hàng sẽ được chụp CT Conebeam 3D để xác định chính xác tình trạng xương hàm. Từ đó, Bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp khác nhau. 

Nếu khách hàng đang mắc bệnh như tiểu đường, cao huyết áp,... thì cần liên hệ với Bác sĩ chuyên khoa để trao đổi về tình trạng bệnh. Để được cấy ghép Implant thì khách hàng cần điều trị bệnh về ngưỡng an toàn trước khi thực hiện phẫu thuật. 

 • Bước 2: Vệ sinh răng, tiêm tê vùng cấy ghép 

Nhằm hạn chế khả năng răng bị nhiễm trùng sau khi cấy ghép, các Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng để loại bỏ vi khuẩn. Kết hợp với đó là trang thiết bị, dụng cụ sẽ được khử trùng; mỗi bệnh nhân được điều trị trong phòng vô trùng khép kín và hoàn toàn riêng tư. 

Tiếp đến, để bệnh nhân thoải mái cũng như không đau trong suốt quá trình phẫu thuật thì Bác sĩ sẽ tiêm tê khu vực cần cấy. 

 • Bước 3: Cấy ghép Implant và gắn răng tạm 

Bác sĩ tiến hành lật vạt nướu và tiến hành cấy trụ Implant vào những vị trí mất răng. Cuối cùng, đóng nướu lại bằng chỉ tự tiêu. Một số trường hợp có thể gắn răng tạm ngay sau khi phẫu thuật hoặc có thể đợi 2-3 ngày, cũng có trường hợp không cần phải gắn răng tạm. 

 • Bước 4: Lấy dấu răng và phục hình răng sứ

Nhờ những đặc điểm ưu việt của mình, trụ Implant Nobel Biocare chỉ cần 2 - 3 tháng để tích hợp hoàn toàn vào xương hàm. Sau thời gian này, khách hàng sẽ quay lại nha khoa để phục hình răng sứ và ăn nhai bình thường.

 • Bước 5: Kiểm tra kết quả và tái khám

Sau khi gắn cố định mão sứ lên trên, khách hàng có thể ăn nhai như bình thường. Tuy vậy, quý khách cũng cần quay lại tái khám theo lịch hẹn của Bác sĩ để đảm bảo không có trường hợp xấu phát sinh ngoài ý muốn. 

cấy ghép implant nobel tại nha khoa ocare

 

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi thực hiện cấy ghép Implant tại Ocare

 CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT NOBEL BIOCARE VÀ PHỤC HÌNH SỨ

LOẠI IMPLANT, ABUTMENT, RĂNG RỨ ĐƠN VỊ   CHI PHÍ
Implant Nobel 1 trụ  28.000.000 VNĐ
Abutment làm sẵn Nobel 1cái  7.000.000 VNĐ
Abutment đúc Nobel 1 cái  11.600.000 VNĐ
Răng sứ kim loại thường 1 cái  2.000.000 VNĐ
Răng sứ Titan 1 cái  4.500.000 VNĐ
Răng sứ Zirconia (không KL) 1 cái  6.500.000 VNĐ
Răng sứ Palladium 1 cái  8.000.000 VNĐ
Hàm giả 1 hàm  7.500.000 VNĐ

Chi phí có thể phát sinh

Nhiều trường hợp cấy ghép implant có thể cần thêm một số dịch vụ hỗ trợ như: Ghép xương, nâng xoang, dời dây thần kinh...do đó chi phí sẽ phát sinh thêm. Điều này trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể.

 Để biết thông tin, tư vấn về Implant bạn có thể:

Nhấn gọi Gửi Email Inbox Đặt hẹn